Hội Cựu TNXP huyện Đồng Phú kỷ niệm Ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong  

Đăng lúc: 11-07-2019 3:26 Chiều - Đã xem: 46 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 09/7/2019, tại hội trường huyện Đồng Phú, Hội Cựu TNXP huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2019), sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Vang, Ủy viên BCH TW Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Phước; Nguyễn Khắc Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú cùng với 160 cán bộ, hội viên tiêu biểu ở các cơ sở xã, thị trấn đại diện cho gần 300 hội viên cựu TNXP trong toàn huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Minh, UV BTV Hội Cựu TNXP tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Đồng Phú đã ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng 69 năm lực lượng TNXP Việt Nam, những kỷ niệm sâu sắc của một thời tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành để ngày nay phấn khởi, tự hào, phát huy truyền thống TNXP trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tóm tắt kết quả hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Vang đánh giá cao kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của Huyện hội; ghi nhận những đóng góp của BCH, cán bộ, hội viên đối với công tác Hội của huyện nhà cũng như của tỉnh. Đồng chí cũng yêu cầu Hội Cựu TNXP huyện Đồng Phú tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm 2019.

 Gần 20 tiết mục với các thể loại hát, múa, tam ca, tốp ca, chèo văn… được các hội viên của 7 cơ sở Hội xã, thị trấn trong huyện.  biểu diễn tạo nên không khí hoành tráng, hào hùng trong hội nghị. Hoạt động văn nghệ là một trong những sân chơi không thể thiếu cho các cựu TNXP, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cũng như tình đoàn kết đồng chí cho các hội viên.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Đồng Phú đã trao 15 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho các cựu TNXP khó khăn của huyện; Câu lạc bộ văn nghệ Liên Thế hệ của thành phố Đồng Xoài cũng trao phần quà trị giá 5.000.000 đồng cho Hội Cựu TNXP huyện Đồng Phú. Đây là những sự động viên tinh thần ấm áp đối với cựu TNXP nhân Ngày truyền thống của Lực lượng TNXP.

   Phạm Hạnh