Hội Cựu TNXP huyện Kim Bôi tổ chức giải bóng chuyền hơi cựu TNXP năm 2024

Đăng lúc: 07-03-2024 2:49 Chiều - Đã xem: 52 lượt xem In bài viết

Trong hai ngày 5 – 6 tháng 3 năm 2024 tại sân Nhà văn hóa huyện Kim Bôi. tỉnh Hòa Bình, Hội Cựu TNXP huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Giảỉ Bóng chuyền hơi cựu TNXP lần thứ III. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh Hòa Bình, Thường trực Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các Hội xã hội đặc thù.

Chủ tịch Huyện hội Nguyễn Hồng Kỳ khai mạc giải bóng chuyền hơi.

Tham dự giải có 160 cầu thủ thuộc 18 đội bóng nam nữ của 12 Hội Cựu TNXP xã, thị trấn với 24 trận đấu. Từ trận khai mạc đến trận cuối cùng đều rất đẹp mắt hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp cống hiến cho khán giả. Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, sôi động, có những bàn thua tiếc nuối và những nụ cười chiến thắng. Nhưng cuối cùng ai cũng là người chiến thắng, vì đây là sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội các đội giao lưu học hỏi lẫn nhau, gắn bó đoàn kết.

Các đại biểu.

Kết quả Đội NAM: giải NHẤT được trao cho Hội Cựu TNXP xã Mỵ Hòa; giải NHÌ được trao cho Hội Cựu TNXP xã Đú Sáng; hai giải BA được trao cho Hội Cựu TNXP xã Hợp Tiến, Hội Cựu TNXP thị trấn Bo.

Kết quả Đội NỮ: giải NHẤT được trao cho Hội Cựu TNXP xã Mỵ Hòa; giải NHÌ được trao cho Hội Cựu TNXP xã Vĩnh Đồng; hai  giải BA được trao cho Hội Cựu TNXP xã Hùng Sơn, Cựu TNXP xã Bình Sơn

Giải Khuyến khích được trao cho 10 đội nam, nữ khác.

Một số hình ảnh khác 

Hồng Kỳ

Chủ tịch Huyện hội Kim Bôi