Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên  tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III

Đăng lúc: 19-12-2017 10:42 Sáng - Đã xem: 69 lượt xem In bài viết

 

Ngày 16/12/2017, tại Trung tâm hội nghị huyện Văn Yên,  tỉnh Yên Bái. Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2017 – 2022) với 100 đại biểu  đại diện cho 306 hội viên của 26 xã, thị trấn trong huyện.

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Kiều Phương, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Lê Minh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, MTTQ, Đoàn thanh niên và các đoàn thể, phòng ban của huyện Văn Yên. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên đã đạt nhiều thành tích trong công tác xây dựng tổ chức Hội, đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình đồng đội, chăm lo đời sống cho cán bộ hội viên và thực hiện tốt vai trò nhân chứng lịch sử giúp cho các cơ quan chức năng giải quyết tồn đọng chính sách cho cựu TNXP, tích cực tham gia các phong trào thi đua: “Cựu TNXP nguyện nêu gương sáng học tập noi theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Sản xuất giỏi giúp nhau xóa đói giảm nghèo ổn định đời sống”. Huyện hội Văn Yên có 26 hộ làm kinh tế giỏi cho thu nhập từ 50 → 180 triệu đồng/ năm. Các hộ gia đình Cựu TNXP trong các khu dân cư của huyện đều đạt gia đình văn hóa tiêu biểu.

Ghi nhận thành tích hoạt động nhiệm kỳ II, Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên đã được UBND huyện Văn Yên tặng 8 giấy khen. Hội Cựu TNXP tỉnh tặng 11 giấy khen cho các tập thể, cá nhân và 15 cán bộ hội viên được tặng Huy hiệu Cựu TNXP làm theo lời Bác của Trung ương Hội.

Đại hội nhiệm kỳ III của Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên đã bầu BCH gồm 11 đồng chí, Ban thường vụ 3đồng chí, đồng chí Trương Văn Thọ được tái cử Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Văn Yên nhiệm kỳ III.

Lê Thị Hồng Mạnh