Hội Cựu TNXP Quận 4 bàn giao nhà  nghĩa tình TNXP cho hội viên

Đăng lúc: 16-07-2023 3:24 Chiều - Đã xem: 181 lượt xem In bài viết

Ngày 12-7-2023, Hội Cựu TNXP Quận 4 phối hợp với UBMTTQVN Phường 2 làm lễ bàn giao nhà Nghĩa tình TNXP cho hội viên Hùynh Hữu Tài tại 64/65 Nguyễn Khoái Phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự có Chủ tịch Thành hội Võ Thanh Phong và đại diện Văn phòng Thành hội. Phía nhà tài trợ có Phó Trưởng ban Tổ chức Thành đoàn Nguyễn Văn Hoàng và các chuyên viên văn phòng Thành đoàn. Địa phương có Phó Bí thư – Trưởng Khối vận phường Nguyễn Hồng Linh và đại diện Đảng ủy Phường 2. Được biết, số tiền sửa chữa ngôi nhà của hội viên do Thành đoàn hỗ trợ 70 triệu đồng và gia đình góp thêm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình. Dịp này, Đảng ủy Phường 2 tặng ảnh Bác Hồ và được gia đình treo trang trọng trong phòng khách. Thành hội, Quận hội và các đoàn thể quận, phường và cấp ủy khu phố tặng quà. Riêng vợ chồng anh Huỳnh Mình Tuấn và chị Vũ Thị Xuân tặng phong bì. Kể từ hôm nay, gia đình đồng đội Huỳnh Hữu Tài hết lo mưa dột và triều cường tràn vào nhà và cũng hết cảnh tát nước sau mỗi cơn mưa.

Một số hình ảnh khác 

 

Nguyễn Thanh Tuấn

Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận 4