Hội Cựu TNXP quận Cầu Giấy gặp mặt đầu xuân

Đăng lúc: 21-02-2024 9:10 Sáng - Đã xem: 111 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 19/2/2024 Hội Cựu TNXP quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn, triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2024 và Ký giao ước thi đua giữa 8 Hội phường trong toàn Quận Hội với sự tham dự đầy đủ của các ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban công tác nữ 8 phường; Ban kiểm tra; Chủ nhiệm CLB thơ ca Quận hội.

Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo quận Cầu Giấy: Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Ban Dân vận Quận ủy; Đỗ Thị Mai Hường – Phó Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội; Hoàng Văn Sướng- Phó Bí thư Quận đoàn.

Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đến không khí tưng bừng “Mừng Đảng – Mừng xuân”, tràn ngập niềm vui hạnh phúc, an lành và hứa hẹn nhiều thành công mới.

    

Thay mặt Thường trực Quận hội, Chủ tịch Lê Thị Hồi (ảnh trên)  đã chúc mừng năm mới,  chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể các quý vị đại biểu; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các cán bộ, hội viên trong toàn Quận hội đã nỗ lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm 2023. Đặc biệt là những kết quả hoạt động nghĩa tình ấm áp, an toàn, vui tươi “Không để ai bỏ lại phía sau” trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024:  309/496 hội viên toàn quận được nhận quà tết, với tổng giá trị 178.000.000đ; 53 hội viên được mừng thọ, với tổng số tiền là 7.680.000đ. Các hội phường tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ “Mừng Đảng- Mừng Xuân”, mừng thọ. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự đồng lòng, đoàn kết, trí tuệ tập thể, đơn vị sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; triển khai chương trình công tác Hội năm 2024 với 9 chỉ tiêu, giải pháp và phát động phong trào thi đua với 10 nội dung.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà (ảnh trên)  – Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Mai Dịch –  thay mặt Chủ tịch Hội 8 phường cùng toàn thể cán bộ hội viên của Hội phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua do Thường trực Quận hội phát động, bày tỏ sự đồng tình, quyết tâm cao với chủ đề, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tốt phong trào thi đua và hứa sẽ triển khai kế hoạch cụ thể phù hợp với điều kiện của hội phường.

Với một luồng sinh khí mới, sự nhất trí và quyết tâm cao của cán bộ hội viên, tại buổi họp, chủ tịch Hội Cựu TNXP 8 phường đã ký giao ước thi đua (ảnh trên).

Kết thúc hội nghị Ban Chấp hành Quận hội chúc mừng sinh nhật cho 05 ủy viên có sinh nhật trong Quý I và chụp ảnh lưu niệm (ảnh trên). 

 Hội Cựu TNXP Quận Cầu Giấy