Hội Cựu TNXP quận Liên Chiểu tổ chức Đại hội lần thứ IV

Đăng lúc: 26-05-2023 9:29 Sáng - Đã xem: 90 lượt xem In bài viết

    Sáng ngày 24/5/2023, Hội Cựu TNXP quận Liên Chiểu, Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

      Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP quận đã phát huy vai trò nhân chứng lịch sử, phối hợp với các cơ quan, đơn vị giải quyết chế độ tồn đọng cho hội viên đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến. Từ nguồn quỹ vì đồng đội đã hỗ trợ sữa chữa 4 nhà, tặng 40 sổ tiết kiệm cho hội viên khó khăn với tổng số tiền gần 290 triệu đồng. Hội đã vận động các đơn vị khám, phát thuốc miễn phí cho 200 lượt hội viên với kinh phí 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các cấp hội đẩy mạnh phong trào giúp nhau làm kinh tế để thoát nghèo thông qua việc cho vay vốn không tính lãi, hỗ trợ phương tiện sinh kế…vv. Hàng năm, gia đình các hội viên đều đạt gia đình văn hóa; tham gia tích cực các cuộc vận động của thành phố, quận và địa phương.

Nhiệm kỳ 2023 – 2028, Hội Cựu TNXP quận tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội; đền ơn đáp nghĩa; học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực; hỗ trợ hội viên khó khăn, giúp nhau phát triển kinh tế.

            Nhân dịp này, một cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của TW Hội Cựu TNXP Việt Nam; một tập thể và một cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; 6 tập thể và 6 cá nhân nhận giấy khen của Thành hội và Chủ tịch UBND quận vì đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng đã bầu BCH khóa mới gồm 11 đồng chí.

Theo lienchieu.danang.gov.vn