Hội Cựu TNXP thành phố Đồng Xoài tổ chức đại hội lần thứ III

Đăng lúc: 31-12-2018 5:33 Chiều - Đã xem: 45 lượt xem In bài viết

 

Ngày 28/122018 Hội Cựu TNXP thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với sự tham gia của 80 đại biểu cựu TNXP. Ông Giang Xuân Sơn, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng dự.

Ông Giang Xuân Sơn (bìa trái) trao tặng bức tranh cho Hội Cựu TNXP thành phố

Hội Cựu TNXP thành phố Đồng Xoài hiện có 214 hội viên sinh hoạt tại 7 hội cấp xã, phường, 19 chi hội, tăng 7 hội viên so với đầu nhiệm kỳ. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như vận động xây dựng, sửa chữa 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội, tặng 4 sổ tiết kiệm, 50 phần quà cho hội viên khó khăn; tổ chức thăm hỏi tặng quà 22 lượt hội viên là thương, bệnh binh với trị gía gần 8 triệu đồng; gói 760 bánh chưng tặng hội viên. Phong trào xây dựng quỹ “Vì tình đồng đội” được các hội viên tích cực hưởng ứng, đạt 463 triệu đồng, tăng 200 triệu đồng so với đầu nhiệm kỳ. Nguồn quỹ này được sử dụng cho hội viên vay để phát triển kinh tế.

Đồng chí Giang Xuân Sơn đã tặng lãng hoa chúc mừng đại hội đồng thời đề nghị Hội cựu TNXP Thành phố tiếp tục xây dựng Hội ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, đồng hành với thanh niên trong các phong trào xây dựng và bảo vệ tổ quốc; chăm lo đời sống cho các hội viên, phát huy tinh thần tiên phong, xung kích cùng vận động gia đình, hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương. Xây dựng thành phố Đồng Xoài ngày càng sạch đẹp – văn minh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu TNXP Thành phố Đồng Xoài lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023 với 13 người, đồng chí Mai Đức Tích tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố.

Nhiều tập thể, cá nhân đã được Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Phước, UBND thành phố Đồng Xoài và thành hội tặng giấy khen và bằng khen vì có nhiều thành tích trong phong trào và hoạt động của Hội nhiệm kỳ qua.

Đức Hinh