Hội Cựu TNXP thành phố Yên Bái tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III

Đăng lúc: 08-12-2017 10:37 Chiều - Đã xem: 58 lượt xem In bài viết

 Ngày 25/11/2017, tại Trung tâm hội nghị thành phố Yên Bái, Hội Cựu TNXP thành phố Yên Bái, đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2017 – 2022) với 85 cựu TNXP tiêu biểu đại diện cho 331 hội viên của 17 phường, xã trong thành phố.

Đến dự đại hội có các đồng chí: Đoàn Đức Thuận, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Ngô Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo Ban Dân vận, MTTQ, các đoàn thể, các phòng ban của thành phố Yên Bái.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP thành phố Yên Bái đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng tổ chức, đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình đồng đội, chăm lo đời sống cho cán bộ hội viên và thực hiện tốt vai trò nhân chứng lịch sử giúp cho các cơ quan chức năng giải quyết tồn đọng chính sách cho Cựu TNXP, tích cực hưởng ứng cuộc vận động: “Cựu TNXP nguyện nêu gương sáng học tập noi theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Thi đua sản xuất giỏi giúp nhau xóa đói giảm nghèo ổn định đời sống”.

Hội có 23 hộ làm kinh tế giỏi cho thu nhập từ 70 → 200 triệu đồng/ năm. Tiêu biểu có hộ ông Nguyễn Văn Lũy kinh doanh dịch vụ tổng hợp ở phường Hợp Minh, thu nhập 300 → 350 triệu đồng/năm. Các hộ gia đình cựu TNXP trong các khu dân cư của thành phố đều đạt gia đình văn hóa tiêu biểu.

Ghi nhận thành tích hoạt động nhiệm kỳ II, Hội Cựu TNXP thành phố Yên Bái đã được UBND tỉnh tặng bằng khen, Tỉnh hội tặng 7 giấy khen cho các tập thể, cá nhân và 61 cán bộ hội viên được tặng Huy hiệu Cựu TNXP làm theo lời Bác của Trung ương Hội.

Đại hội nhiệm kỳ III của Hội Cựu TNXP thành phố Yên Bái đã bầu BCH gồm 15 đ/c, Ban thường vụ 5 đ/c, đ/c Nguyễn Đình Thi được bầu tái cử Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Yên Bái khóa III.

 

          Lê Thị Hồng Mạnh