Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Kạn triển khai nhiệm vụ năm 2019

Đăng lúc: 22-01-2019 10:11 Sáng - Đã xem: 45 lượt xem In bài viết

Ngày 07/01, Hội Cựu TNXPg tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Ma Từ Đông Điền – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự.

 Trong năm 2018, Cựu TNXP trong tỉnh đã phát huy truyền thống của lực lượng TNXP Việt Nam, thực hiện tốt các phong trào thi đua như: “Cựu TNXP gương mẫu, học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân đoàn kết, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “ Bắc Kạn chung sức vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”…

Hội Cựu TNXP các cấp đã vận động hội viên hiến trên 1.000m2 đất, đóng góp hàng trăm ngày công lao động để xây dựng kết cấu hạ tầng. Ngoài ra, hội còn phối hợp với các ngành có liên quan thực hiên tốt chế độ chính sách đối với cựu TNXPg, tổ chức thăm hỏi tặng quà trong dịp lễ tết, ngày truyền thống với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng. 

Tỉnh hội đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Kạn, Tỉnh đoàn Thái Nguyên vận động được 35.000.000 đ sửa chữa một nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ tại xã Đại Sảo, huyện Chợ Đồn.

Đ/c Ma Từ Đông Điền và dại diện Báo Tiền Phong trao tặng quà cho cựu TNXP tỉnh Bắc Kạn

 Trong chương trình tặng quà (trị giá 370 triệu đồng) cho cựu TNXP ở 10 tỉnh miền núi phía Bắc đón Tết Kỷ Hợi 2019 của Tập đoàn Phúc Sơn (Vĩnh Phúc), Báo Tiền phong, hội viên cựu TNXP tỉnh Bắc Kạn được nhà tài trợ đã tặng 40 suất quà tết Kỷ Hợi năm 2019 cho cựu TNXPg nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Mỗi suất quà trị gía 01 triệu động.

Các cấp hội đã phối hợp với Huyện đoàn, Xã đoàn, không quản ngại thời tiết lạnh giá, mưa gió, đến tận nơi trao tặng quà cho cựu TNXP.

Nguyễn Thị Huyền,
Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Kạn.

Một số hình ảnh trao quà ở các huyện