Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thi văn nghệ “Vang mãi tiếng hát  thanh niên xung phong”

  Nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thống và văn nghệ, thể thao chào mừng 70 năm ngày Truyền thống TNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2020) và 15 năm ngày thành lập Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh, ngày 24/6/2020 vừa qua Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức hội thi văn nghệ “Vang mãi tiếng hát TNXP”.

Hội thi có sự tham gia của 9 đội đến từ 8 đơn vị Hội các huyện, thị xã, thành phố và Văn phòng Tỉnh hội ở 4 nội dung: Đơn ca, song ca, tốp ca và múa. Bằng sự chuẩn bị công phu, những tiết mục mang đến hội thi đã mang theo hào khí, niềm tự hào, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đồng đội, gợi nhớ về những năm tháng kháng chiến gian khổ nhưng tràn đầy lạc quan, yêu đời, “tiếng hát át tiếng bom” …

Được biết, phong trào văn nghệ cựu TNXP phát triển mạnh, đều khắp ở các đơn vị trong tỉnh. Các hội nghị lớn do Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức những năm qua đều có sự tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Đội văn nghệ cơ sở đến phục vụ biểu diễn.

Hội thi lần này là dịp “tổng duyệt” phong trào, qua đó thúc đẩy phong trào văn nghệ cựu TNXP Bắc Ninh phát triển mạnh mẽ hơn.

Phạm Thuận Thành – Nguyễn Quân
Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh