Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh tổ chức kí kết giao ước thi đua năm 2021

Đăng lúc: 10-03-2021 10:33 Sáng - Đã xem: 31 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 09/03/2021, tại Hội trường Tỉnh đoàn, Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức hội nghị kí kết giao ước thi đua năm 2021. Tham dự có các đồng chí đại diện các cơ quan của tỉnh: Nguyễn Thị Kim Thi, Quyền Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; Nguyễn Văn Triển, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN; Nguyễn Mạnh Tưởng, Trưởng ban phong trào Ban đại diện Hội Người cao tuổi, đơn vị trưởng khối thi đua; Lương Thị Hồng Thúy, cán bộ Tỉnh đoàn.

Tính đến cuối năm 2020 Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh có 7.933 hội viên/11.101 cựu TNXP, trong đó có 3.657 hội viên nữ, sinh hoạt ở 8 hội cấp huyện. Hằng năm Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh đều tổ chức kí kết giao ước thi đua ngay từ đầu năm, có chương trình hành động cụ thể từng quý, có thang điểm cho từng nội dung và có kiểm tra giám sát, từ đó tạo được khí thế thi đua sôi nổi, vững chắc trong toàn thể cán bộ hội viên.

Phó Chủ tịch Tỉnh hội Ngô Văn Tuấn,  phát động thi đua năm 2021

Trong những năm qua, Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh đã nhận được nhiều phần thưởng cap quý của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bắc Ninh. Đặc biệt, năm 2020 vừa qua Hội Cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi (ảnh trên) đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và hình thức kí kết giao ước thi đua của Hội Cựu TNXP tỉnh và đề nghị bên cạnh thực hiện phong trào thi đua chung của tỉnh cần chú trọng phát động phong trào thi đua chào mừng đại hội lần thứ IV Hội Cựu TNXP các cấp trong tỉnh.

Lãnh đạo các Hội cấp huyện đã kí kết giao ước thi đua với các nội dung: Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng; Công tác xây dựng tổ chức Hội; Thực hiện giải quyết chế độ chính sách; Công tác nghĩa tình đồng đội; Hoạt động của Ban nữ TNXP và công tác kiểm tra; Chỉ tiêu khen thưởng các cấp./.

Phạm Thuận Thành