Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 08-01-2020 9:07 Chiều - Đã xem: 53 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 02/01/2020 Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định, phối hợp với Hội Cựu TNXP thị xã An Nhơn và Hội Cựu TNXP huyện Tuy Phước tổ chức lễ trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho 2 gia đình cựu TNXP: Nguyễn Thị Lan, ở thôn Ngọc Thạnh, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn và  Hồ Thị Ngọc Hương, ở thôn An Hòa 1, Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, 2 ngôi nhà với tổng trị giá xây dựng là: 280 triệu đồng (trong đó UBMTTQVN tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng).

Ngôi nhà mới của chị: Hồ Thị Ngọc Hương

Đến dự có lễ khánh thành nhà có đồng chí Trần Đình Tạo, Phó Chủ tịch Thường trực Tỉnh hội cùng Ban Thường vụ Tỉnh hội, Ban Thường vụ Huyện hội Tuy Phước, Hội Cựu TNXP thị xã An Nhơn; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã.

Ngôi nhà mới của chị: Nguyễn Thị Lan

Đây là công trình tri ân TNXP đã tham gia kiến thiết và bảo vệ Tổ quốc sau ngày thống nhất đất nước, có hoàn cảnh khó khăn, nhà cửa dột nát không có điều kiện xây dựng mới, giúp họ có cuộc sống vui, sống khỏe, sống có ích trong quãng đời còn lại.

Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm giúp đỡ cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn xây dựng được nhà ở khang trang, sạch đẹp hơn./.

Huỳnh Kim Long

 Chánh VP Hội cựu TNXP Bình Định