Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên cựu TNXP

Đăng lúc: 14-09-2020 8:38 Sáng - Đã xem: 110 lượt xem In bài viết

Ngày 12/9/2020 Hội Cựu TNXP tỉnh đã tổ chức nghiệm thu và trao nhà nhân ái, nghĩa tình đồng đội cho 3 hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh kinh tế khó khăn:

– Lê Kỷ, ở xã Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn:

– Võ Thị Lập, ở xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn;

– Nguyễn Văn Thanh, ở xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước

Ngôi nhà mới của đ/c Nguyễn Văn Thanh

Mỗi hội viên được hỗ trợ 50 triệu đồng làm nhà.

         Hội viên Nguyễn Thị Thông, ở xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn bị hỏa hoạn gây thiệt hại về nhà cửa, tài sản được hỗ trợ 10 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ cho 4 hội viên là 160 triệu đồng.

         Đến dự có Chủ tịch Tỉnh hội Võ Văn Chiến và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh hội; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, thị xã; Thường vụ Hội Cựu TNXP thị xã Hoài Nhơn, thị xã An Nhơn và huyện Tuy Phước. Các hội viên của địa phương cũng đến chia vui.

Ngôi nhà mới của đ/c Nguyễn Thị Thông

          Các hội viên được hỗ trợ đã bày tỏ sự xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của Hội Cựu TNXP, các cấp, các ngành. Nếu không có Hội Cựu TNXP đề xuất thì chắc không bao giờ có được ngôi nhà vững chắc, không sợ mưa bão trong những mùa mưa lũ.

          Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm giúp đỡ cho hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn xây dựng được nhà ở khang trang sạch đẹp hơn./.

Huỳnh Kim Long

Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Bình Định