Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Phước xếp thứ Nhì Khối Thi đua số 7 năm 2020

Đăng lúc: 26-02-2021 8:43 Sáng - Đã xem: 39 lượt xem In bài viết

 Sáng ngày 25/02/2021, Hội nghị Tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2020, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2021 của 15 đơn vị Hội, Đoàn thuộc Khối Thi đua số 7 do UBND tỉnh Bình Phước đã được tổ chức tại hội trường Liêp hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

 Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh – Khối trưởng Khối thi đua số 7 năm 2020; Nguyễn Tuấn – Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo và các cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 15 đơn vị trực thuộc Khối thi đua số 7.

Được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Hội Cựu TNXP tỉnh đã phát động phong trào thi đua yêu nước gắn liền với thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến, có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. 

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương(ảnh trên) nhấn mạnh: Trong năm qua, từng đơn vị Hội, với Điều lệ, tôn chỉ, mục đích hoạt động riêng đã cùng thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội mình để cùng Đảng và chính quyền và nhân dân trong tỉnh giữ vững ổn định chính trị và phát triển kinh tế.

Cũng tại hội nghị, đại diện 3 tập thể có thành tích nổi bật điển hình trong các phong trào thi đua của Khối là Hội Cựu TNXP, Hội Người Cao tuổi, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi đã phát biểu tham luận trao đổi kinh nghiệm trong công tác triển khai các phong trào thi đua của đơn vị, giới thiệu những mô hình hay, chia sẻ các giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác thi đua khen thưởng.

 Tiếp tục giữ vững kết quả, thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua, năm 2020, Hội Cựu TNXP phong tỉnh Bình Phước tiếp tục đạt kết quả xếp thứ Nhì toàn Khối và nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị cũng đã bầu Hội Đông y tỉnh là Khối trưởng Khối thi đua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin là Khối phó Khối thi đua số 7 năm 2021. Các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2021 dưới sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị (ảnh trên).

Phạm Hạnh