Hội Cựu TNXP tỉnh Đồng Nai đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

Đăng lúc: 04-04-2024 3:26 Chiều - Đã xem: 139 lượt xem In bài viết

Ngày 25/3/2024 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, ký kết giao ước thi đua năm 2024 và tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai năm 2024. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Võ Tấn Đức – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố, các đơn vị thuộc 02 cụm,16 khối thi đua thuộc tỉnh cùng 148 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Thay mặt Tỉnh hội Đồng Nai, Chủ tịch Phan Thanh Hạ (hàng đầu người thứ hai từ trái sang) đón nhận cờ thi đua hạng nhì.

Trong buổi lễ có 76 tập thể được khen thưởng về thành tích trong hoạt động cụm, khối thi đua và 72 cá nhân là điển hình tiên tiến tiến tiêu biểu. Hội Cựu TNXP tỉnh Đồng Nai vinh dự nhận được cờ thi đua hạng nhì trong cụm thi đua 11, Phó Chủ tịch Tỉnh hội Phạm Văn Hùng được nhận bằng khen.

Tại buổi lễ, Tỉnh hội Đồng Nai đã cùng các đơn vị thuộc 2 cụm và 16 khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2024 và cùng thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nguyễn Văn Vũ

Cán bộ Văn phòng Tỉnh hội Đồng Nai