Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Nam vì nghĩa tình đồng đội

Đăng lúc: 03-06-2021 10:16 Sáng - Đã xem: 82 lượt xem In bài viết

Ngày 25/3/2021 Thường trực Tỉnh hội Hà Nam đã họp ra Nghị quyết vận động quyên góp xây dựng Quỹ Nghĩa tình đồng đội để xây dựng Nhà tình nghĩa và tặng quà cho cựu TNXP khó khăn nhân dịp Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngay sau cuộc họp, với phương châm nơi có dịch tránh xa, nơi không có dịch ta đến, Ban vận động gồm 4 đồng chí trong Thường trực Tỉnh hội đã đi đến các doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân, chức sắc tôn giáo trong tỉnh. Tổng số tiền vận động được là 140.000.000 đ. Nổi bật là sự ùng hộ của Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam.

Khi nghe Ban Vận động trình bày về trường hợp nữ cựu TNXP Bùi Thị Hiếu ở xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, cô đơn không nơi nương tựa, không có tiền làm nhà, đã đi ở chùa 10 năm, bà Trần Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam – đồng ý hỗ trợ ngay 50.000.000 đ. Ngày 31/5/2021, Tỉnh hội đã tổ chức khởi công xây dựng nhà với diện tích 34 m2, dự kiến bàn giao vào dịp 27/7. Được biết bà Hiền là đại biểu Quốc hội Khóa XIII, XIV đã tái cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV với số phiếu đạt 90,45%

Từ nhiều năm nay Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam đã thường xuyên tặng quà cho người có công nói chung và cựu TNXP Hà Nam nói riêng.

 Ngày 19/5/2021, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Nam Nguyễn Thị Kim Tiên đã trao bằng “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho bà Trần Thị Hiền (ảnh trên, bên phải).

Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Nam rất biết ơn và ghi nhận những việc làm đầy nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm đối với các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn của Hà Nam, trong đó có Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam Trần Thị Hiền.

  Nguyễn Thị Kim Tiên

Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Nam