Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình ký kết chương trình phối hợp với Bệnh viện mắt Việt An về việc chăm sóc sức khỏe cho cựu TNXP các bệnh về mắt

Đăng lúc: 27-10-2023 3:00 Chiều - Đã xem: 541 lượt xem In bài viết

Được sự cho phép của Sở Y tế Quảng Bình, ngày 17/10/2023 tại trụ sở Bệnh viện Mắt Việt An[1], lãnh đạo Tỉnh hội Quảng Bình và Bệnh viện Mắt Việt An ký kết: “Chương trình phối hợp chăm sóc sức khỏe cho cựu TNXP các bệnh về mắt, phòng chống mù lòa, thắp sáng tương lai”.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa cho 2 đơn vị

Dự lễ ký kết có ông Lê Thanh Tuân, Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh Quảng Bình cùng đại diện lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Y của Sở. Về phía Bệnh viện Mắt Việt An có ông Đoàn Ngọc Hoàn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc bệnh viện Mắt Việt An, cùng đại diện lãnh đạo các phòng: Chăm sóc khách hàng, Tổ chức nhân sự, Khám tổng hợp. Về phía Tỉnh hội có Chủ tịch Đặng Phúc Duệ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Văn phòng Tỉnh hội.

Chủ tịch Tỉnh hội Đặng Phúc Duệ phát biểu

Chương trình phối hợp của hai đơn vị có mục đích chăm sóc sức khỏe các bệnh về mắt cho cựu TNXP tỉnh Quảng Bình – những người đã cống hiến tuổi trẻ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, tham gia khắc phục hậu quả chiến tranh, xây dựng kinh tế. Chương trình có ý nghĩa nhân đạo và mang tính nhân văn cao cả.

Chủ tịch Đặng Phúc Duệ tặng quà cho Sở Y tế và đại diện lãnh đạo bệnh viện mắt Việt An

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Giám đốc Sở Y tế Lê Thanh Tuân ghi nhận và đánh giao cao chương trình phối hợp của hai đơn vị; mong muốn sau lễ ký kết, hai đơn vị sẽ có chương trình, kế hoạch cụ thể để phối hợp chăm sóc, điều trị các bệnh về mắt cho các cựu TNXP trong tỉnh đạt kết quả tốt.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký kết của hai đơn vị đã được diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và cũng rất thân tình. Sau lễ ký kết, Tỉnh hội đã xây dựng kế hoạch phổ biến đến các cấp hội, dự kiến thực hiện vào ngay cuối tháng 10/2023, trong đó Huyện hội Lệ Thủy với hơn 8.000 hội viên được chọn làm điểm.

Lê Thị Thu Hồng

Phó Chủ tịch Thường trực Tỉnh hội Quảng Bình


[1] Bệnh viện mắt Việt An là bệnh viện chuyên khoa mắt tư nhân đầu tiên và duy nhất hàng đầu tại Quảng Bình với chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với  bệnh nhân, có trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt hiệu quả điều trị tối ưu và chi phí hợp lý.