Hội Cựu TNXP tỉnh và Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định tặng nhà Đại đoàn kết cho hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 30-10-2018 11:44 Sáng - Đã xem: 28 lượt xem In bài viết

   

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 15 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (2003 – 2018), Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định được sự quan tâm giúp đỡ của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tài trợ cho 02 ngôi nhà Đại đoàn kết, mỗi nhà 30 triệu đồng. Hội Cựu TNXP và UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tiến hành tổ chức lễ trao tặng cho 02 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, nhà cửa hư hỏng, dột nát không có khả năng sửa chửa gồm:

  • Bà Huỳnh Thị Mười, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
  • Bà Phùng Thị Luận, xã Hoài Châu, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây là món quà quý báu nhân Kỷ niệm 15 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc mà Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chia sẽ hổ trợ.

Được ở trong ngôi nhà mới, các cựu TNXP vô cùng xúc động trước những nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc của các tổ chức và nhà hảo tâm, nguyện phấn đấu góp phần xây dựng quê hương phát triển bền vững, xây dựng mối quan hệ Đại đoàn kết toàn dân tộc gắn bó góp phần xây dựng phong trào nông thôn mới, đô thị văn minh.

Hội Cựu TNXP rất trân trọng, ghi nhận những tình cảm và sự giúp đỡ của các đơn vị nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng tổ chức Hội để thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa, tạo điều kiện giúp đỡ cho cựu TNXP nghèo khó, nữ cô đơn có cuộc sống ổn định và không để một ai ở lại phía sau. Rất mong trong thời gian đến được các tổ chức và nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ để cựu TNXP có thêm những ngôi nhà mới, giúp họ phấn đấu vươn lên, thoát nghèo và có cuộc sống ổn định.