Hội Cựu TNXP Tp. Cần Thơ ký kết giao ước thi đua với các Quận hội, Ban Liên lạc

Đăng lúc: 04-03-2020 1:39 Chiều - Đã xem: 77 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 26/2/2020, tại hội trường Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020 và triển khai Nghị quyết Đại hội IV nhiệm kỳ 2019 -2024 của Hội Cựu TNXP Việt Nam giữa Hội Cựu TNXP TP. Cần và Quận Hội Bình Thủy, các Ban Liên lạc trực thuộc Thành hội.

Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Quốc Phẩm – Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ; Chủ tịch Quận hội Bình Thủy và các Trưởng ban Liên lạc trực thuộc Thành hội.

 Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Quốc Phẩm (ảnh trên), Ủy viên BCH Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào thi đua, công tác thi đua khen thưởng trong năm 2019 của Quận hội, Ban Liên lạc; mong muốn trong năm 2020 các cấp Hội trực thuộc Thành hội hoàn thành các chỉ tiêu của Hội Cựu TNXP Việt Nam đề ra.

Đồng chí cũng phổ biến Nghị quyết Đại hội IV nhiệm kỳ 2019 – 2024 của Hội Cựu TNXP Việt Nam với chủ đề “ Phát huy truyền thống anh hùng, vai trò nhân chứng lịch sử, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đoàn kết, sáng tạo vì nghĩa tình đòng đội, góp phần vào sự nghiệp giáo dục thể hệ trẻ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; phát động phong trào thi đua năm 2020 sâu rộng đến cán bộ, hội viên.

Các đại biểu đã tập trung đóng góp ý kiến, thảo luận, chia sẻ một số kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả nhằm thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới và thống nhất ký giao ước thi đua với các nội dung:

– Tăng cường tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và kết quả Đại hội Hội Cựu TNXP Việt Nam lần thứ IV;

– Tích cực bồi dưỡng, xây dựng củng cố và kiện toàn đội ngũ cán bộ Hội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác;

– 70% Hội hoat động khá và xuất sắc, 100% Hội gia đình Cựu TNXP có nhà ở không dột nát;

– 100% hộ cựu TNXP khó khăn và con đẻ bị hậu nhiễm chất độc hóa học được Hội và đồng đội giúp đỡ, thăm hỏi tặng quà;

– 100% Hội cơ sở có Bản tin Cựu TNXP; 100% gia đình cựu TNXP đạt danh hiệu “ Gia đình văn hóa” con em không mắc các tệ nạn xã hội”, phấn đấu đến mức cao nhất từ 50 đến 100 cựu TNXP tham gia sinh hoạt Hội trong 1 nhiệm kỳ.

                                           B.B (Kim Hai)

Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ