Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ ra mắt Ban Bản tin

Đăng lúc: 16-04-2018 1:58 Chiều - Đã xem: 64 lượt xem In bài viết

Ngày 10/4/2018, Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ tổ chức ra mắt Ban Bản tin nhằm tuyên truyền, phản ánh mọi mặt hoạt động của Thành hội đến cán bộ hội viên trong thành phố.

Ban Bản tin định kỳ 1 quý phát hành 1 kỳ, có nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, những thành tích đạt được trong công tác xây dựng tổ chức Hội, phát triển hội viên; hướng dẫn thực hiện các chế độ chính sách cho cựu TNXP hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến; kết quả các hoạt động “Nghĩa tình đồng đội”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, nêu gương điển hình tiên tiến của tập thể, cá nhân thực hiện cuộc vận động “Cựu TNXP nêu gương sáng làm theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào “Cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế để thoát nghèo vì nghĩa tình đồng đội”.

Các thành viên trong Ban Bản tin có trách nhiệm tiếp nhận, biên tập tin, bài kiểm tra bản thảo trước khi in ấn phát hành và lựa chọn những tin, bài có nội dung đặc sắc gửi về cộng tác với Trang thông tin điện tử và Bản tin Cựu TNXP Việt Nam của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam.

                                                                                   B.B (Kim Hai)
Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ