Hội Cựu TNXP xã Hà Bình Đại hội nhiệm kỳ IV

Đăng lúc: 23-11-2020 9:53 Sáng - Đã xem: 27 lượt xem In bài viết

 Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2020, tại hội trường đa năng UBND xã, Hội Cựu TNXP xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội IV nhiệm kỳ (2020-2025) với hơn 100 cán bộ hội viên tham dự.

Đại hội được đón tiếp các vị đại biểu về dự và chỉ đạo:

– Các đồng chí lãnh đạo Huyện hội Hà Trung: Nguyễn Văn Chuế, Chủ tịch; Nguyễn Văn Vũ, Phó chủ tịch; Vũ Xuân Chống, Ủy viên Thường vụ; Nguyễn Thị Miến, Trưởng ban Công tác nữ.

– Về phía địa phương có các đồng chí: Phạm Xuân Phúc Bí thư Đảng Ủy; Trịnh Xuân Thực, Chủ tịch UBN, đại diện các ban, ngành, đoàn thể.

Trước lúc khai mạc Đại hội, các đại biểu đã làm lễ dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (ảnh trên). Đại hội được thưởng thức chương trình văn nghệ do các cựu TNXP thể hiện (ảnh dưới).

 Ngay sau Đại hội III BCH đã triển khai nghị quyết đến tận các chi hội cơ sở, giúp hội viên nhận thức đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từ đó cán bộ hội viên đã phát huy được bản chất của TNXP, thực hiện tốt nghĩa vụ của một công dân, động viên con cháu tham gia nhiệt tình các phong trào do Đảng, Chính quyền địa phương phát động.

 Công tác xây dựng quĩ nghĩa tình TNXP được duy trì và phát triển vì vậy đến nay tổng quĩ đã đạt 197.200.000đ, bình quân mỗi hội viên là 1.952.475đ. Do đó việc thăm hỏi hội viên ốm đau, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ TNXP, tổ chức chúc thọ, mừng thọ, phúng viếng hội viên qua đời với số tiền là 7.000.000đ. Cũng trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, đã tặng quà cho hội viên nghèo, khó khăn, cô đơn vào các dịp lế tết với số tiền 6.000.000đ. Đoàn Thanh niên xã Hà Bình đã tặng 05 sổ tiết kiệm với số tiền là 10.000.000đ. Công đoàn GTVTVN hỗ trợ 60.000.000đ xây nhà tình nghĩa cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

 Với những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ qua 01 đồng chí được tặng Huy hiệu TNXP làm theo lời Bác của Trung ương Hội, 9 đồng chí được tặng biểu trưng TNXP Thanh Hóa làm theo lời Bác; Tỉnh hội tặng 02 giấy khen, Huyện hội tặng 06 giấu khen cho tập thể Hội và 05 chi hội; một đồng chí được Trung ương Hội tặng bằng khen.

 Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào BCH khóa IV nhiệm kỳ (2020-2025), bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung thời gian tới

 Cũng tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Chuế chủ tịch Hội và đồng chí Nguyễn Thị Miến trưởng Ban công tác nữ Hội Cựu TNXP Hà Trung, tặng hoa chúc mừng Đại hội (ảnh trên).

 Đồng chí Phạm Xuân Phúc (ảnh trên), Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng, Chính quyền xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

 Đồng chí Trịnh Xuân Tính Ban liên lạc Hội chiến sĩ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị sư đoàn 235 Thanh Hóa tặng hoa và quà chúc mừng Đại hội (ảnh trên) .

Bùi Văn Hoằng