Hội Cựu TNXP xã Hà Lĩnh đại hội nhiệm kỳ IV

Đăng lúc: 20-07-2020 9:57 Sáng - Đã xem: 41 lượt xem In bài viết

Ngày 15 tháng 7 năm 2020, tại Trung tâm văn hóa xã, Hội Cựu TNXP xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV ( 2020-2025) và kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2020).

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung: Nguyễn Văn Chuế, Chủ tịch; Nguyễn Văn Vũ, Phó Chủ tịch; Vũ Xuân Chống, ủy viên thường vụ. Về phía địa phương có đồng chí Lưu Văn Tấn Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã.

   Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các hội viên thể hiện. Những ca khúc đã ôn lại khí thế hào hùng của một thời xẻ dọc Trường Sơn đi đánh Mỹ.

  Đồng chí Hoàng Xuân Tấn thay mặt BCH khóa III đọc báo cáo công tác hoạt động trong nhiệm kỳ III. Báo cáo nêu bật những thành tích mà cán bộ hội viên đã nỗ lực phấn đấu trong nhiệm kỳ qua. Đó là tính cho đến nay quĩ nghĩa tình đồng đội đã đạt được 131.400.000đ, bình quân mỗi hội viên là 900.000đ. Các nhà hảo tâm, nhà tài trợ đã tặng quà cho các hội viên khó khăn, cô đơn vào các dịp lễ tết với số tiền 5.000.000đ và xây dựng được một ngôi nhà tình nghĩa trị giá 50.000.000đ

  Ban công tác nữ cựu TNXP đã có nhiểu hoạt động thiết thực như phối hợp với Hội phụ nữ ở địa phương tham gia các phong trào vệ sinh môi trường, văn hóa văn nghệ, xây dựng nếp sống văn minh tại các khu dân cư…

   Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí Nguyễn Văn Chuế (ảnh trên), Lưu Văn Tấn (ảnh dưới) đã ghi nhận những thành tích mà Hội Cựu TNXP Hà Lĩnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; mong muốn trong nhiệm kỳ IV cán bộ hội viên cần phấn đấu nhiều hơn nữa xây dựng Hội vững mạnh và góp phần xây dựng quê hương Hà Lĩnh đạt tiêu chuẩn xã kiểu mẫu.

  Đồng chí Nguyễn Văn Chuế được sự ủy quyền của tỉnh Hội Thanh Hóa trao biểu trưng Cựu TNXP Thanh Hóa làm theo lời Bác cho 15 đồng chí.

  Đại hội đã bầu ra BCH khóa IV (2020-2025) gồm 07 đồng chí, trong phiên họp thứ nhất BCH đã bầu đồng chí Hoàng Thị Thắng giữ chức Chủ tịch Hội, đồng chí Hoàng Xuân Tấn làm Phó Chủ tịch Hội.

  Đại hội cũng đã bầu 07 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung nhiệm kỳ IV (2020-2025).

  Đại hội kết thúc trong không khí vui vẻ thắm tình đồng đội.

Một số tiết mục văn nghệ

 

Bùi Văn Hoằng

Hà Bình-Hà Trung-Thanh Hóa