Hội Cựu TNXP xã Hà Ngọc đại hội nhiệm kỳ IV

Đăng lúc: 28-09-2020 9:52 Sáng - Đã xem: 26 lượt xem In bài viết

 Sáng 27 tháng 9 năm 2020, tại hội trường UBND xã, Hội Cựu TNXP xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa tổ chức đại hội nhiệm kỳ IV (2020-2025.  Về dự và chỉ đạo đại hội các đồng chí: Nguyễn Văn Chuế chủ tịch, Ban thường vụ Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung; Hoàng Thị Phương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Nguyễn Minh Tấn  Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, Bí thư, Trưởng thôn trong toàn xã.

Ngay từ đầu nhiệm kỳ BCH đã phối kết hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể trong xã, tuyên truyền giáo dục cho hội viên nắm vững  đường lối chủ trương của Đảng, Chính quyền, tích cực tham gia các phong trào do MTTQ phát động, góp phần vào chương trình xây dựng Nông thôn mới của địa phương.

Đặng Thị Nguyệt  thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo

Công tác nghĩa tình đồng đội được uy trì thường xuyên có hiệu quả. Tính đến nay quĩ nghĩa tình TNXP có 84.930.000đ, bình quân  mỗi hội viên  1.370.000đ, thăm hỏi hội viên ốm đau là 5.000.000đ. Các cấp, các ngành, các nhà tài trợ tặng 40 phần quà, trị giá 12.000.000 đ cho các hội viên cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp lễ tết; tổ chức mừng thọ, chúc thọ các hội viên cao tuổi, tổ chức thăm viếng, lễ tang cho các hội viên qua đời.

 Ban công tác nữ hoạt động có hiệu quả, phát động hội viên nuôi lợn đất, lợn nhựa tiết kiệm; làm tốt vệ sinh môi trường, trồng hoa tại các trục đường giao thông trong xã; tổ chức giao lưu vào dịp ngày Quốc tế  Phụ nữ 8/3 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm.

    Với những thành tích đạt được Hội Cựu TNXP xã Hà Ngọc đã có 01 đồng chí tặng huy hiệu TNXP làm theo lời Bác của Trung ương Hội, 03 đồng chí được tặng biểu trưng TNXP Thanh Hóa  làm theo lời Bác, được  Trung ương Hội tặng 01 bằng khen, Tỉnh hội tặng 01 giấy khen và nhiều giấy khen của các cấp các ngành…

    Phát biểu tại đại hội, các đồng chí Nguyễn Văn Chuế (ảnh trên), Nguyễn  Minh Tấn (ảnh dưới) ghi nhận những thành tích mà cán bộ hội viên đã phấn đấu trong nhiệm kỳ qua, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà cán bộ, hội viên cần làm tốt trong nhiệm kỳ IV, tiếp tục xây dựng quĩ nghĩa tình TNXP,  tham gia các phong trào do MTTQ phát động góp phần cùng nhân dân trong xã xây dựng thành công chương trình Nông thôn mới.

    Đại hội đã bầu Ban Chấp Hành khóa IV (2020-2025) gồm 05 đồng chí (ảnh dưới) và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu TNXP huyện vào thời gian tới.

    Đại hội đã được đồng chí Nguyễn Trung Xem – Chủ tịch Hội Trường Sơn xã Hà Ngọc – tặng hoa và quà chúc mừng đại hội (ảnh dưới) .

Các đồng chí  Nguyễn Văn Chuế, Hoàng Thị Phương, đã tặng quà cho các đồng chí BCH khóa III không tái cứ BCH khóa IV (ảnh dưới).

Các tiết mục văn nghệ

Bùi Văn Hoằng