Hội Cựu TNXP xã Hoạt Giang đại hội nhiệm kỳ I

  Sâng ngày 9 tháng 11 năm 2020, tại hội trường UBND xã, Hội Cựu TNXP xã Hoạt Giang, huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa, tổ chức đại hội nhiệm kỳ I ( 2020-2025).

Về dự và chỉ đạo Đại hội các đồng chí lãnh đạo Huyện hội Hà Trung: Nguyễn Văn Chuế, Chủ tịch; Nguyễn Văn Vũ, Phó Chủ tịch; Vũ Xuân Chống, UVTV. Lãnh đạo xã có các đồng chí: Vũ Xuân Thu, Bí thư Đảng Ủy; Vũ Hồng Xuân, Chủ tịch UBND…

 Hội Cựu TNXP Hoạt Giang được sát nhập từ hai Hội xã  Hà Thanh và Hà. Hội có 110 hội viên đang sinh hoạt ở 10 chi hội cơ sở. Trong đó TNXP các thời kỳ: Chống Pháp  01, chống Mỹ 35, xây dựng kinh tế sau 1975có 74 hội viên. Tuổi bình quân của hội viên trên 70 tuổi. Sau khi được sát nhập, Ban chấp hành lâm thời được thành lập và đi vào hoạt động ổn định. BCH đã triển khai các hoạt động đến các chi hội cơ sở, động viên cán bộ hội viên chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; làm tốt việc thăm hỏi động viên những hội viên ốm đau, khó khăn, cô đơn; tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho hội viên cao tuổi; khi hội viên qua đời được phối hợp với gia đình và địa phương tổ chức lễ tang chu đáo theo qui định; tổ chức cho cán bộ hội viên tọa đàm nhân ngày15/7; phối kết hợp với đoàn thanh niên tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Tính đến nay Quỹ nghĩa tình đồng đội có 60.000.000đ, bình quân mỗi hội viên 545.000đ

 Phát biểu tại Đại hội các đồng chí Nguyễn Văn Chuế (ảnh trên), Vũ Hồng Xuân (ảnh dưới) đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà cán bộ hội viên Hội Cựu TNXP xã Hoạt Giang đã đạt được mong rằng trong nhiệm kỳ tới cán bộ hội viên cần phấn đấu hơn nữa, tiếp tục xây dựng Hội vững mạnh góp phần đưa xã nhà về đích Nông thôn mới trong năm 2020.

 Đại hội đã bầu BCH khóa (2020-2025) gồm 07 đồng chí (ảnh dưới) , bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu TNXP Hà Trung trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác

Bùi Văn Hoằng