Hội nghị cộng tác viên bản tin Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình

Đăng lúc: 12-10-2018 6:17 Chiều - Đã xem: 61 lượt xem In bài viết

  Ngày 10/10/2018, Bản tin Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình có buổi gặp mặt cộng tác viên sau 5 năm xuất bản bản tin. Hơn 40 cộng tác viên tích cực của bản tin đã về dự.

Lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh trao thưởng cho các cộng tác viên xuất sắc của bản tin

Năm 2014, bản tin Cựu TNXP Quảng Bình số đầu tiên đã được xuất bản, phát hành. Đến nay, sau 5 năm, Tỉnh hội TNXP Quảng Bình đã biên tập và phát hành được 18 số với gần 13.000 bản. Bản tin đã trở thành cẩm nang và người bạn tin cậy của gần 3 vạn cán bộ, hội viên sinh hoạt trong 900 chi hội Cựu TNXP của tỉnh.

Bản tin luôn đi đúng hướng, tập trung đăng tải những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, phản ánh chân thực, sinh động các hoạt động của các cấp Hội trong toàn tỉnh; phổ biến những kiến thức liên quan đến công tác Hội. Nội dung tin, bài khá phong phú, đảm bảo thông tin hai chiều, vừa trao đổi kinh nghiệm, vừa thông tin kết quả xây dựng tổ chức và hoạt động của cựu TNXP, nhất là phát huy vai trò nhân chứng lich sử, tích cực giúp các cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết chế độ, chính sách đối với cựu TNXP và phản ánh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, đền ơn đáp nghĩa, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ… Bản tin thực sự là diễn đàn, là tiếng nói thân tình của đông đảo cán bộ, hội viên Cựu TNXP.  

Tại buổi gặp mặt, nhiều công tác viên đã trao đổi về hình thức, nội dung bản tin và những định hướng trong thời gian tới.

                            Tin, ảnh: Thái Toản