Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 9 khóa III

Đăng lúc: 16-06-2018 11:02 Chiều - Đã xem: 53 lượt xem In bài viết

Ngày 16/6/2018 Hội nghị Đoàn Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam lần thứ 9 khoá III đã đuọc tổ chức tại Hà Nội. Tham dự hội nghị có 11/13 đồng chí trong Đoàn Chủ tịch và cán bộ, chuyên viên của các ban chuyên môn và văn phòng.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Vũ Trọng Kim đã nêu các vấn đề cần tập trung thảo luận một cách tổng thể về hoạt động hội, công tổ chức cán bộ, tranh thủ mọi sự ủng hộ để có kinh phí hoạt động…

Hội nghị đã nghe các báo cáo về: Kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Đề án Công tác tổ chức cán bộ (dự thảo); Kế hoạch tổ chức họp mặt đại biểu cựu TNXP tại Di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền Nan kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Lưc lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2018); Thực trạng và đề xuất xây dựng tôn tạo các địa danh lịch sử TNXP Việt Nam.

Các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch đã sôi nổi thảo luận các báo cáo, đặc biệt là dự thảo Đề án Công tác tổ chức cán bộ, có đến hơn 30 lượt phát biểu đóng góp vào các báo cáo trong cả ngày làm việc.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch Vũ Trọng Kim đánh giá cao các ý kiến tâm huyết, thẳng thắn, nêu rõ những vấn để cần tiếp thu bổ sung vào các báo cáo./.

ĐST