Hội nghị giao ban cụm thi đua số 3 của Hội TNXP huyện Hà Trung

Đăng lúc: 26-11-2023 9:43 Sáng - Đã xem: 119 lượt xem In bài viết

 Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2023 hội nghị giao ban cụm thi đua số 03 của Huyện hội Hà Trung (Thanh Hóa) gồm các Hội xã: Hà Lai, Hà Bình, Hà Vinh, Yên Dương và Hoạt Giang được tổ chức tại Hà Lai với sự có mặt của các Chủ tịch, Trưởng Ban công tác nữ các Hội xã trong cụm, các ủy viên BCH Hội Cựu TNXP xã Hà Lai. Về dự hội nghị có Chủ tịch Huyện hội Nguyễn Văn Chuế và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban công tác nữ’.

Theo báo cáo của Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã Hà Lai Nguyễn  Văn Khánh, cụm trưởng: Cụm có 450 đó hội viên (150 nam, 304 nữ). Thực hiện nghị quyết Đại hội Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung nhiệm kỳ 2020-2025, Ban chấp hành các Hội xã trong cụm thi đua số 03 đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ hội viên. Chấp hành đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt cuộc vận động học tâp và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc vận động Cựu TNXP học tập làm theo lời Bác. Tổ chức cho hội viên tọa đàm ngày Truyền thống lực lượng TNXP 15/7, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/20… Hội các xã thực hiện công tác kiểm tra giám sát. Ban công tác nữ luôn làm tốt vai trò của mình trong hoạt động hội, tham gia văn hóa, văn nghệ, làm tốt công tác vệ sinh mội trường nơi cư trú.

Tổng số quỹ nghĩa tình toàn cụm đến nay là 500.000.000đ, bình quân 1.100.000đ/ hội viên. Trong đó cao nhất là Hội xã Hà Bình đạt 3.564.000đ/hội viên. Đóng góp 11.580.000đ vào quỹ xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP khó khăn. Duy trì, thăm hỏi hội viên đau ốm, gia đình hội viên khó khăn, tặng quà trị giá 5.140.000đ cho hội viên khó khăn vào dịp lễ tết…

 Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế, góp phần xây dựng Hội vững mạnh.

 Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Chuế (ảnh trên) đã ghi nhận những kết quả đạt được của các Hội trong cụm thi đua, mong muốn cán bộ hội viên phát huy phẩm chất TNXP, sống vui khỏe, lành mạnh, động viên con cháu tham gia tốt vào chương trình xây dựng Nông thôn kiểu mẫu của địa phương.

 Hội nghị đã thống nhất đề nghị Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung khen thưởng cho Hội Cựu TNXP xã Hà Lai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2023 và chuyển giao cụm trưởng năm 2024 cho Hội xã Hà Vinh.

Một số hình ảnh khác 

Bùi Văn Hoằng