Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ chủ chốt các cấp của Hội Cựu TNXP tỉnh Vĩnh Phúc

Đăng lúc: 26-02-2019 11:02 Chiều - Đã xem: 59 lượt xem In bài viết

Ngày 26/2/2019, tại thành phố Vĩnh Yên, Hội Cựu TNXP tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho 137 cán bộ chủ chốt từ cấp xã đến cấp tỉnh.

Hội nghị đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu TNXP Việt Nam giới thiệu các chuyên đề quan trọng.

Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim (ảnh trên) trình bày chuyên đề “Một số vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của lực lượng TNXP trước đây và Hội Cựu TNXP ngày nay”. Chuyên đề đã được trình bày rất khúc chiết, có nhiều luận cứ khoa học, tư liệu sinh động, thông tin cập nhật, các cán bộ hội đã nắm chắc, hiểu sâu được các vấn đề.

Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Nguyễn Cao Vãng (ảnh dưới) làm rõ một số vấn đề quan trọng trong chuyên đề “Hệ thống chính sách đối với TNXP theo chính sách của Đảng, các quyết định của Thủ tướng Chính phủ và các Thông tư của cơ quan chức năng”. Các câu hỏi đã được giải đáp thấu đáo.

Trong phần thảo luận, nhiều ý kiến đề nghị chung một điều lệ cho tất cả các Hội Cựu TNXP trên cả nước, từ trên xuống dưới là một hệ thống; dù ít hay nhiều nên có thù lao, kinh phí hoạt động như nhiều tổ chức khác…

Sau khi nghe Chủ tịch Vũ Trọng Kim kết luận hội nghị, thông báo kết quả làm việc với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, các cán bộ dự tập huấn rất phấn khởi, tin tưởng sự lãnh đạo sát sao, nhạy bén của Trung ương Hội, Tỉnh hội, phong trào của cựu TNXP tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có những sự phát triển vượt bậc.

Trước đó Chủ tịch Vũ Trọng Kim đã làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc (ảnh trên): Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang; Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Đô; Giám đốc Sở Nội vụ Bùi Thị Thu Hằng. Hai bên đã thống nhất, tháo gỡ các vướng mắc, tạo điều kiện cho hoạt động của các cấp Hội Cựu TNXP tỉnh Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh khác:

ĐST