Hỗn hợp “khai thông tâm mạch”

Đăng lúc: 28-05-2021 2:42 Chiều - Đã xem: 42 lượt xem In bài viết

Khai thông tâm mạch là gì? Có một số người vì không có tiền uống thuốc phải chịu đựng sự đau khổ vì bệnh tật triền miên về đau khớp – gan – thận. Một số người vì bệnh tai biến, đột quỵ bất chợt xảy đến với mình vì không hiểu hết bệnh tim mạch nó có tác động thế nào (mỏng thành mạch, xơ vữa động mạch, áp lực tim do mỡ máu cao gây nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…). Khi đọc được bài viết này, nếu một ai trong chúng ta sử dụng nó hàng ngày sẽ giảm nguy hại bệnh tật mang đến cơ thể cũng như giúp chúng ta sống lâu trẻ khỏe hơn.

Thành phần: Giấm táo, tỏi ta, mật ong, chanh, gừng ta.

Cách làm: Ép tỏi, gừng lấy nước cốt; vắt chanh lấy nước cốt; mua giấm táo loại tốt của Mỹ hoặc Pháp. Bốn loại nước này tỷ lệ bằng nhau, cho vào nồi đun cách thủy cho cạn còn một nửa, để nguội đổ thêm 3 phần mật ong loại tốt vào khuấy đều, cho vào tủ lạnh bảo quản dùng dần.

Mỗi sáng thức dậy, người lớn dùng 2 muỗng cafe và trẻ nhỏ uống 1 muỗng cafe hỗn hợp này với 1 ly nước ấm 250ml trước khi ăn sáng, cứ uống đều đặn như vậy có công dụng:

– Các mạch máu ở tim sẽ được thông suốt (khỏi phải đi rọi tim).

– Phòng bệnh tai biến, đột quỵ.

– Cải thiện nhanh sự biếng ăn, tăng cường sức khỏe người già.

– Giảm ngay mỡ máu đóng nhiều trên thành mạch gây nên nghẹt tim và trở thành bệnh thiếu máu cơ tim, đau tim nguy hiểm.

– Gíup động mạch dễ trương giãn, chống sự vôi xơ hóa động mạch gây ra vỡ tràn động mạch, nguyên nhân tai biến mạch máu não.

– Chống lại viêm đau đa khớp, nhức xương khớp.

– Cải thiện tình trạng huyết áp cao, huyết áp không ổn định.

– Cải thiện chứng bệnh rối loạn tiền đình.

– Chống đau bao tử, rối loạn bài tiết.

– Chống viêm đường tiết niệu.

– Giảm mập, thải độc cơ thể, làm gọn cơ thể nhanh.

– Phòng nguy cơ ung thư (do đào thải chất độc trong cơ thể), đồng thời phòng chống và hỗ trợ điều trị: cảm lạnh, cúm, đầy hơi, chậm tiêu, nhức đầu, trĩ, vô sinh và bất lực, đau răng, mập phì, loét và nhiều bệnh khác nữa…

Trích thư của bác Xuyến ở Mỹ gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc

“Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc

…………………………….

Anh học trò của tôi trên 50 tuổi bị nghẽn mạch máu, cao máu, nhiều Cholesterol xấu. Bà vợ là Y Tá ở đây được các Bác Sỉ ở bịnh viện chỗ cô ta làm viêc, khuyên nên cho ông chồng uống công thức nầy, sau 3 tuần cứ uống mỗi sáng 1 muổng ăn canh trước khi ăn sáng, sau đó tái khám thì hết bị nghẽn, cao áp huyết, cholesterol xấu đều giảm.

Toa thuốc này rất là hiệu quả cho các cựu học sinh của tôi bị cao huyết áp, cholesterol xấu cao được xuống rất nhiều, mỡ trong máu xuống tối đa, các cựu học sinh của tôi, có 1 người bác sĩ đòi mổ thông tim vì 2 động mạch bị nghẽn, thế mà sau 20 ngày uống thuốc thông tim mạch, bác sĩ tuyên bố là bịnh nhân đó khỏi phải mổ! Nói chuyện nghe chơi thôi chớ tôi thừa biết anh đã biết rất nhiều.

Riêng về bịnh của tôi, hiện nay tôi không còn bị đau nơi nào cả. Cảm ơn anh đã dạy tôi chích chỗ đau nặn máu.”

Phạm Văn Xuyến

Theo KCYĐ