Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 06-05-2021 1:58 Chiều - Đã xem: 73 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 5/5/2021, hướng tới ngày Bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ (2021-2026), Huyện đoàn Ba Vì (Hà Nội) đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hội viên cựu TNXP Nguyễn Thị Vinh ở thôn Hạc Sơn xã Châu Sơn và Lê Thị Hồng Tư ở thôn Liên Minh, xã Thụy An,

Huyện đoàn Ba Vì đã chủ động phối hợp với Câu lạc bộ Tình người, các nhóm thiện nguyện trên địa bàn huyện Ba Vì để huy động tiền hỗ trợ hai gia đình trên làm nhà. Mỗi gia đình được hỗ trợ 60 triệu đồng, ngoài ra là nguồn của gia đình, của anh em dòng họ, quỹ vì người nghèo xã, các nguồn khác do Đoàn Thanh niên hai xã vận động ủng hộ.

Cán bộ Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Vinh

Đến nay hai gia đình đã cơ bản hoàn thành được nhiều hạng mục công trình như đổ móng, xây tường và đang hoàn thiện ngôi nhà. Qua khảo sát và trao tiền hỗ trợ, lãnh đạo Huyện đoàn mong muốn các gia đình tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công nhà, đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Cán bộ Huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà  Lê Thị Hồng Tư

Nhận được tình cảm, sự quan tâm của Huyện đoàn Ba Vì, Câu lạc bộ Tình người cũng như nhóm thiện nguyện Ba Vì, các gia đình đã vô cùng xúc động, hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo mùa mưa này có ngôi nhà kín trên, bền dưới, an cư, lạc nghiệp.

Trần Phương

Đài Truyền Thanh huyện Ba Vì-Hà Nội