Huyện đoàn Hà Trung tặng quà cho các cựu TNXP nghèo, cô đơn

Đăng lúc: 28-04-2019 6:27 Chiều - Đã xem: 62 lượt xem In bài viết

   Hướng tới kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2019 ) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày 26/4/2019 Huyện đoàn Hà Trung đã tặng quà cho 03 cựu TNXP nghèo cô đơn tại xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Các đồng chí: Lưu Thị Liên, UVTV Huyện đoàn; Trịnh Xuân Lương, Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lại Thế Giang, Chủ tịch MTTQ xã; Nguyễn Văn Hiệp, Bí thư Đoàn; Thường trực Hội Cựu TNXP xã Hà Bình đã đến tận các gia đình để thăm hỏi và tặng quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đ.

Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của tuổi trẻ Hà Trung đến những cựu TNXP đã một thời xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước.

Thay mặt Hội cựu TNXP xã Hà Bình đồng chí Nguyễn Văn Chiều chủ tịch Hội đã cảm ơn sự quan tâm của tuổi trẻ Hà Trung đã chia sẻ bớt những khó khăn với các cựu TNXP, mong rằng các hội viên được nhận quà hôm nay sẽ cố gắng phấn đấu xây dựng Hội vững mạnh, động viên con cháu thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương giáu đẹp./.

Bùi Văn Hoằng

Hà Bình – Hà Trung-Thanh Hóa