Huyện hội Bố Trạch tọa đàm cán bộ phụ trách công tác nữ nhân ngày 8-3

Đăng lúc: 06-03-2019 8:00 Sáng - Đã xem: 40 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 05/3/2019, Hội Cựu TNXP huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, tổ chức tọa đàm, gặp mặt thân mật cán bộ nữ phụ trách Ban Công tác nữ các xã, thị trấn trong huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Công tác nữ Tỉnh hội cùng các đồng chí trong Ban Công tác nữ Tỉnh hội, Ban Thường vụ Huyện hội và Trưởng, Phó Ban Công tác nữ các xã, thị trấn trong toàn huyện Bố Trạch.

Buổi toạn đàm đã diễn ra trong không khí cới mở, ấm áp và vô cùng sôi nổi. Thay mặt Ban Công tác nữ Huyện hội Bố Trạch, đồng chí Trần Thị Kim Cúc – Phó Chủ tịch, Trưởng ban Công tác nữ Huyện hội Bố Trạch – đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế 8/3;  đánh giá lại các mặt hoạt hoạt động của Ban Công tác nữ qua một năm hoạt động. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác của Ban, nhấn mạnh đến công tác kiện toàn tổ chức, công tác giáo dục truyền thống và hoạt động vì nghĩa tình đồng đội; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm 2019.

Tại buổi tọa đàm, nhiều ý kiến, sáng kiến, kinh nghiệm hay trong việc vận động gây quỹ; các hoạt động giáo dục truyền thống. phong trào văn hóa, văn nghệ được nhiều đại biểu tham gia trình bày. Thay mặt Ban Công tác nữ Tỉnh Hội, đồng chí Phó Ban Thường trực đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức cho buổi tọa đàm cũng như các mặt hoạt động của Ban Công tác nữ Huyện hội Bố Trạch qua 1 năm hoạt động và mong rằng, trong thời gian tới, Ban Công tác nữ Huyện Hội Bố Trạch sẽ có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực hơn nữa./.

Hồng Lê