Kêu gọi lòng hảo tâm

Đăng lúc: 27-02-2019 10:39 Sáng - Đã xem: 99 lượt xem In bài viết

Anh Phùng Mạnh Thường hiện đang cư ngụ tại 27, Tổ 43, Khu vực 6, phường Hưng Phú, quận cái Răng, thành phố Cần Thơ. Trước đây anh là TNXP của C2 – D6 tỉnh Hậu Giang, phục vụ chiến trường biên giới Tây Nam của Tổ quốc, hiện anh là hội viên Hội Cựu TNXP của Ban Liên lạc Cựu TNXP quận Cái Răng trực thuộc Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ. Anh bị bệnh hiểm nghèo từ lâu, đồng đội trong Hội và Thường trực Thành hội cũng đã nhiều lần hổ trợ một ít tiền, giúp anh sửa chữa lại nhà để an ủi và giúp anh trong cuộc sống vì hoàn cảnh nhà anh cũng rất nghèo.

Ngày 19/02/2019 anh phải vào cứu cấp tại Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ, do bệnh nặng, bệnh viện đề nghị anh chuyển viện lên bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh với ước tính không dưới 100 triệu đồng để điều trị. Nhưng do hoàn cảnh quá nghèo, chỉ có vợ buôn bán nhỏ để lo sinh nhai trong gia đình anh không có tiền để chuyển viện. Ban Liên lạc Hội Cựu TNXP quận Cái Răng và Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ Cũng không có tiền để giúp anh Phùng Mạnh Thường.

Thấy đồng đội đi vào ngõ bí, thay mặt Ban Liên lạc Hội Cựu TNXP Quận Cái Răng tôi rất mong các đồng đội có khả năng và các nhà hảo tâm gửi tiền giúp anh Phùng Mạnh Thường.

Mọi liên lạc và giúp đở xin gửi về Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ theo TK: 3713.0.1116346.00000, tại: Kho bạc nhà nước quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Hoặc gửi về địa chỉ anh Phùng Mạnh Thường như trên.

 Lưu Hồng Trí

 Trưởng ban Liên lạc Cựu TNXP quận Cái Răng