Khảo sát tặng quà cho cựu TNXP huyện Tân hưng

Đăng lúc: 30-10-2020 2:00 Chiều - Đã xem: 34 lượt xem In bài viết

 Ngày 12/10/2020,  Huyện hội Tân Hưng, tỉnh Long An phối hợp với nhóm gia đình Facebook Cựu TNXP thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đoàn khảo sát để tặng quà cho 160 người nghèo, khó khăn thuộc 3 xã biên giới. Trong đó có 59 hội viên cựu TNXP, 61 nạn nhân chất độc da cam, 60 Việt kiều Campuchia hồi hương. Tổng cộng các phần quà trị giá 56 triệu đồng.

Hội Cựu TNXP huyện Tân Hưng là huyện thực hiện rất tốt công tác vì nghĩa tình đồng đội,  thường xuyên vận động các nhà hảo tâm chăm lo đời sống cho rất nhiều đồng đội khó khăn. Trong số các nhà hảo tâm có chị Tâm Nguyên Quận 12, gia đình các hội viên khá giả ở Thành phố Hồ Chí Minh tham gia góp trên 10 triệu đồng vào quỹ “Xuân ấm tình đồng đội” để thăm tặng quà Tết Canh Tý cho 20 hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngoài ra, huyện hội Tân Hưng đã phát động và lãnh đạo các hội cấp xã tham gia thăm hỏi động viên tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của lực lượng TNXP; phát quà cho hội viên cựu TNXP ở địa phương mình giá trị lên đến 73 triệu đồng. Qũy nghĩa tình đồng đội cũng được Huyện hội hiện có 27 triệu đồng. Từ đó thăm hỏi, tặng quà cho 13 hội viên bệnh tật, động viên hội viên và gia đình.

Một số hình ảnh khác

Lê Bá Phước (Chủ tịch Tỉnh hội Long An)