Kiên Giang tổng kết công tác hội năm 2021

Ngày 20/01/2022 Hội Cựu TNXP tỉnh Kiên Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021. Đến dự  tổng kết có đại diện các ban nghành trong tỉnh; 6 Ban Chấp hành và 8 ban vận động các huyện, thị, thành phố…

Năm 2021 là năm gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh covid 19 làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và đời sống của toàn thể xã hội cũng như các gia đình hội viên cựu TNXP trong tỉnh nhưng được sự quan tâm lãnh đạo của chính quyền địa phương cùng với sự chỉ đạo hướng dẫn của TW hội, Tỉnh hội Kiên Giang đã hoàn thành tốt các nhiêm vụ được giao.

Tỉnh hội đã vận động hỗ trợ xây dựng được 4 căn nhà trị giá 250 triệu đồng cho hội viên khó khăn. Các Huyện hội đã vận động góp vốn xoay vòng hơn 1,3 tỷ đồng cho các hội viên làm kinh tế gia đình; thăm hỏi các hội viên đau yếu bệnh tật, từ trần, có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2021 TW Hội tặng bằng khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân; UBND tỉnh tặng 1 bằng khen và 14 giấy khen cho các tập thể và cá nhân; Tỉnh hội tặng 1 giấy khen tập thể và 29 cá nhân.

Phấn đấu trong năm 2022 chấp hành tốt hoàn thành các chủ trương đường lối, pháp luật nhà nước, quyết tâm phòng chống dịch bệnh./.

Trần Trọng Phược

Kiên Giang