Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Đoàn TNXP xây dựng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 24-04-2018 8:19 Sáng - Đã xem: 60 lượt xem In bài viết

Ngày 19/4/2018 tại Trung tâm Nghỉ dưỡng cựu TNXP thị trấn Chùa Hang, TP Thái Nguyên, Hội Cựu TNXP đơn vị 91 tỉnh Bắc Thái[i], đã long trọng tổ chức kỷ niệm 45 năm Đoàn TNXP xây dựng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-4-1973/19-4-2018). Hơn 30 cán bộ chiến sỹ là cựu TNXP Bắc Thái và Hội Cựu TNXP quận Đống Đa Hà nội đã về dự đông đủ.

Các đồng chí đã ôn lại truyền thống 45 năm qua, khi được điều về tham gia xây dựng Lăng Bác Hồ. các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, gian khổ làm việc hết mình, không kể ngày lễ ngày chủ nhật để xây dựng Lăng Bác Hồ hoàn thành đúng tiến độ, thời gian đặt ra. Nay về nghỉ có đồng chí ở Hà nội, Hoà Bình, Thái Nguyên, Bắc Kan, Cao Bằng, hôm nay cũng về sự buổi gặp mặt đông vui. Nhiều đồng phát huy tinh thần gương mẫu của thanh niên tham gia các hoạt động trọng trách ở các địa phương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Về giao lưu các đồng chí thăm hỏi ân cần những đồng chí đồng đội của mình và vận động các doanh nghiệp giúp đỡ những đồng chí gặp khó khăn về đời sống kinh tế để vươn lên. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thiết thực trong Hội Cựu TNXP tỉnh Thái Nguyên.

Lưu Sỹ Mùi

Hội Nạn nhân chất độc da cam tình Thái Nguyên

[i] Tỉnh Bắc Thái (cũ) gồm 2 tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên ngày nay