Lai Châu triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2022

Đăng lúc: 19-07-2022 4:09 Chiều - Đã xem: 39 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 14/7/ 2022, Tỉnh hội Lai châu tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra  phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022;  kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống TNXP; biểu dương hội viên làm kinh tế giỏi… với sự tham dự của Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cấp huyện, các cựu TNXP làm kinh tế giỏi tiêu biểu. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, các đơn vị trong khối Hội đặc thù.

 Trong 6 tháng đầu năm, Tỉnh hội đã quán triệt các chính sách đối với TNXP đến 48 cơ sở Hội với 667 hội viê; tổ chức thăm lại chiến trường xưa cho 15 hội viên TNXP tiêu biểu; thăm hỏi động viên và trao 66 suất quà với tổng trị giá 35 triệu đồng; Hội cấp huyện tặng 100 suất quà với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng tặng cho các gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh.

6 tháng cuối năm Tỉnh hội tiếp tục tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn; hoàn thiện hồ sơ đề nghị xây dựng công trình nhà Bia tưởng niệm liệt sỹ TNXP mở tuyến đường Lai Châu – Ma Lù Thàng giai đoạn 1954 – 1956….

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, các đại biểu tập trung vào các vấn đề: phiên hiệu đơn vị TNXP; chế độ đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội cấp huyện; kết nạp hội viên mới…

Hội nghị đã bầu bổ sung Chủ tịch Huyện hội Tân Uyên Nguyễn Xuân Cát vào Ban Chấp hành Tỉnh hội.

Kết luận hội nghị Chủ tịch Tỉnh hội Đào Văn Minh tiếp thu và giải đáp các ý kiến, thời gian tới sẽ phối hợp với các ngành nhằm đảm bảo chế độ cho hội viên; đề nghị  các hội cấp huyện tiếp tục triển khai thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, Tỉnh hội tặng giấy khen cho 1 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào làm kinh tế giỏi năm 2022.

Một số hình ảnh khác 

Đào Văn Minh

Chủ tịch Tỉnh hội Lai Châu