Lãnh đạo Thành hội Pleiku tham gia họp định kỳ do Thành ủy chủ trì

Đăng lúc: 01-04-2023 10:20 Sáng - Đã xem: 82 lượt xem In bài viết

      Sáng ngày 31/3/2023, Thành ủy Pleiku tổ chức cuộc họp định kỳ hàng năm với các hội quần chúng với sự chủ trì của Phó Bí thư thường trực Trần Xuân Quang. Về dự cuộc họp có UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Hữu Sung, lãnh đạo các ban, văn phòng Thành ủy, các phòng chức năng của UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng lãnh đạo 06 hội quần chúng. Về phía Thành hội Pleiku có Chủ tịch Thành hội Trương Minh Hải.

    Đồng chí Hải cho biết: Hàng năm vào dịp này, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các Hội quần chúng, Thành ủy tổ chức cuộc họp để nghe các Hội báo cáo kết quả nổi bật về hoạt động và thực hiện nhiệm vụ Nhà nước giao trong năm 2022 và Quý 1/2023, nhiệm vụ trọng tâm của các hội năm 2023, những khó khăn, thuận lợi và đề xuất kiến nghị. Qua cuộc họp lần này, nhìn chung các hội từ thành phố đến phường, xã tổ chức hoạt động có nhiều chuyển biến tích cực, đã động viên hội viên góp phần thực hiện các chủ trương nhiệm vụ của Thành phố đề ra. Những khó khăn, hạn chế về nhân sự, kinh phí và chế độ thù lao cho cán bộ hội Thành ủy giao các cơ quan tham mưu và UBND thành phố nghiên cứu đề xuất giải quyết phù hợp đúng qui đình của pháp luật.

    Phó Bí thư thường trực Trần Xuân Quang (ảnh trên)  đề nghị: Các hội tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên tích cực tham gia thực hiện các nghị quyết chuyên đề của thành phố đã đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ Nhà nước giao, xây dựng Hội vững mạnh.               

Nguyễn Thị Trà

Tỉnh hội Gia Lai