Lãnh đạo Tỉnh hội Quảng Trị thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh

Đăng lúc: 23-06-2024 9:19 Sáng - Đã xem: 91 lượt xem In bài viết

Nhân kỉ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng 21/6/2024 Thường trực Tỉnh hội Quảng Trị đã đến thăm và chức mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh: Báo Quảng Trị (ảnh dưới), Đài PT – TH Quảng Trị, Hội Nhà báo tỉnh, Văn phòng Đại diện Báo Nhân dân, phóng viên đại diện Báo Tiền Phong tại Quảng Trị.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Tỉnh hội Lê Công Bình đã chúc sức khỏe cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cảm ơn những năm qua các cán bộ, phóng viên Báo, Đài của TW và địa phương đã thường xuyên quan tâm, theo dõi và kịp thời đưa tin  hoạt động của Hội Cựu TNXP các cấp, động viên, biểu dương những tập thể, cá nhân, những điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua; các hoạt động tri ân, nghĩa tình đồng đội.

Đặc biệt hàng năm vào các dịp lễ, tết, Báo Tiền phong đều vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao hàng nghìn phần quà cho cựu TNXP cả nước nói chung, Quảng Trị nói riêng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí, truyền hình tiếp tục đồng hành hỗ trợ hơn nữa hoạt động của các cấp Hội.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí và truyền hình cảm ơn Thường trực Tỉnh hội đã đến thăm và chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sẽ quan tâm hơn nữa hoạt động Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Trị.

Một số hình ảnh chúc mừng tại…

… Đài PT-TH Quảng Trị…

… Hội Nhà báo tỉnh…

 

… Phóng viên Báo Tiền phong thường trú tại Quảng Trị…

 

Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Quảng Trị…

Thanh Tình

Văn phòng Tỉnh hội Quảng Trị