Lệ Thủy tổ chức Liên hoan tiếng hát cựu TNXP

Đăng lúc: 20-07-2018 3:17 Chiều - Đã xem: 54 lượt xem In bài viết

 Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP (15/7/1950 – 15/7/2018), vừa qua, Hội Cựu TNXP Lệ Thủy, Quảng Bình đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Cựu TNXP lần thứ nhất năm 2018.

Tham gia Liên hoan có 34 tiết mục đến từ các đội văn nghệ cựu TNXP của 28 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề hát về quê hương, đất nước và ca ngợi hình ảnh những thanh niên xung phong anh dũng, kiên cường, bất khuất, không ngại khó, ngại khổ để hoàn thành nhiệm vụ các cuộc kháng chiến cứu nước, các diễn viên không chuyên đã mang đến cho người xem những tiết mục đặc sắc, được đầu tư khá công phu, giàu tính nghệ thuật, phong phú về nội dung…

Đây là dịp để lực lượng cựu TNXP huyện nhà gặp gỡ, giao lưu và góp phần gìn giữ, phát huy truyền thống quý báu của lực lượng TNXP qua các thời kỳ.

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Hội Cựu TNXP xã Xuân Thủy, 02 giải nhì cho TT Kiến Giang và Lộc Thủy, 03 giải ba cho An Thủy, Sơn Thủy, Liên Thủy. Thông qua Liên hoan lần này, Hội Cựu TNXP huyện sẽ rút kinh nghiệm để tiếp tục chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam sắp tới.

 

Hoài Thu

                                                Đài TT – TH Lệ Thủy