Món quà tình nghĩa ấm lòng đón xuân

Đăng lúc: 31-12-2022 2:35 Chiều - Đã xem: 108 lượt xem In bài viết

Ngày 28 tháng 12 năm 2022, Hội Truyền thống Trường Sơn (TTTS) Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Thanh Bình – Hưng Yên tổ chức tặng quà cho hội viên Hội Trường Sơn tỉnh Quảng Bình.

Đoàn Hội TTTS Việt Nam có Thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch: Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Thiếu tướng Lương Sĩ Nhung, và một số đồng chí là UV. BCH Hội.

Đại diện Công ty TNHH Thanh Bình có ông: Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) kiêm Giám đốc và một số vị cùng đi.

Thượng tá Nguyễn Quốc Trưởng cùng với các đồng chí UVBCH Hội TTTS Quảng Bình đã tổ chức đón tiếp đoàn và nhận quà.  

Quà tặng của Công ty TNHH Thanh Bình gồm 50 chăn xốp, trị giá gần 30 triệu đồng. Được biết Công ty TNHH Thanh Bình thành lập cách đây 29 năm có trụ sở ở Hà Nội. Sản phẩm của công ty đạt chất lượng uy tín, được khách hàng tin dùng.

 Quà tặng của Hội TTTS Việt Nam trao do Trung tâm nhân đạo TS của Hội tặng, gồm một số bình nước và thuốc bổ.

Phát biểu trước buổi nhận quà, đồng chí Chủ tịch Hội TTTS Quảng Bình đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hội TTTS Việt Nam và Công ty TNHH Thanh Bình. Trong thời gian tới Hội TTTS Quảng Bình sẽ đem món quà đầy tình nghĩa đến với hội viên có hoàn cảnh khó khăn kịp thời đón năm mới, đúng đối tượng.

Đây là một việc làm cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách” vốn có lâu đời của Nhân dân ta. Món quà tuy nhỏ nhưng tình cảm thật lớn lao, đem lại sự ấm lòng cho hội viên Trường Sơn trong tiết mùa đông giá lạnh. Mong rắng trong thời gian tới Hội TTTS Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng với nhiều Công ty trong nước để kết nối tình yêu thương, san sẻ bớt một phần khó khăn của đồng đội đã chịu một phần thiệt thòi, mất mát trong chiến tranh, trở về đời thường gặp những khó khăn trong cuộc sống; đồng thời góp phần làm cho hội viên tin yêu và tham gia tốt các hoạt động của Hội.

Một số hình ảnh khác 

 Nguyễn Đại Duẫn
CTV Trang Bản tin Trường Sơn tại Quảng Bình