Một cựu TNXP luôn nhiệt tình vì “ Nghĩa tình đồng đội”

Chiều cuối năm Canh Tý, nắng nhạt không xua đi cái lạnh mùa đông, đó đây hai bên đường hoa mai vàng đã trổ báo xuân đang đến…

Chúng tôi đến Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) các anh chị Cựu TNXP ở đây đã xong việc làm vệ sinh quanh khu dân cư, cờ Tổ quốc và băng rôn mừng Đảng, đón xuân, đã giăng khắp ngõ xóm đường phố… Không khí tết đã về.

Chương trình phòng chống dịch của thành phố cũng đã được tuyên truyền đến toàn dân và được chấp hành triệt để.

Vào nơi sinh hoạt cộng đồng khu dân cư gặp những cựu TNXP tuy tuổi cao, sức yếu nhưng trong bộ đồng phục xanh, tinh thần TNXP vẫn nguyên vẹn trên gương mặt. Đặc biệt lại có sự hiện diện cựu TNXP – doanh nhân Võ Tuấn Huỳnh (ảnh dưới)  

Anh là TNXP thời chống Mỹ, còn nguyên vẹn khi trở về đời thường và may mắn sức khỏe còn tốt, công việc kinh doanh thuận lợi, mang lại thu nhập ổn định cho cuộc sống gia đình. Trong những năm qua anh luôn chia sẻ kinh nghiệm và còn cho vay không tính lãi giúp hội viên có điều kiện sản xuất kinh doanh, đặc biệt vào những kỳ lễ tết hay các cuộc vận động vì cộng đồng anh luôn đi đầu ủng hộ. Hôm nay chúng tôi lại chúc nhau sức khỏe và mong sao còn được gặp nhau nhiều và luôn với tinh thần TNXP.

Một số hình ảnh cựu TNXP Võ Tuấn huỳnh tặng quà hội viên đón tết

Cựu TNXP- DN  Võ Tuấn Huỳnh tặng quà hội viên nhân tại lễ kỷ niệm 15/7

PHÙNG THẾ TÀI