Nhiều phần quà Tết được trao cho cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 25-01-2022 3:57 Chiều - Đã xem: 39 lượt xem In bài viết

        Nhân dịp tết Nhâm dần 2022, nhiều tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ cho Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa như: Hội Cựu TNXP Việt Nam, Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Báo Tiền phong, Công ty cổ phần xây lắp Điện lực Thanh Hóa, Ban vận động Quỹ Bầu ơi và Ngân hàng BIDV Thanh Hóa…. Tính đến nay Tỉnh hội P đã phối hợp với các nhà tài trợ tặng 445 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500.000đ đến 1 triệu đồng có tổng giá trị 254.100.000đ. Các phần quà này đã được trao tận tay các cựu TNXP nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ thể:

        * Sáng ngày 22/1/2022, Báo Tiền Phong, Tập Đoàn Miền Trung phối hợp với Tỉnh hội tổ chức trao quà cho 50 cựu TNXP, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thiết Giáp – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Miền Trung – gửi lời chúc tới  cựu TNXP sức khoẻ, sống vui với con cháu và đóng góp nhiều ý kiến xây dựng địa phương, xây dựng Hội vững mạnh hơn.

Ông Nguyễn Thiết Giáp-Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Miền Trung và Ông Lê Xuân Sơn-Tổng biên tập Báo Tiền phong trao quà cho cựu TNXP

        Thay mặt cho các cựu TNXP, Chủ tịch Tỉnh hội đã cảm ơn Báo Tiền phong, Tập đoàn Miền Trung đã luôn giúp đỡ tặng nhiều quà nhân các dịp lễ, tết cho các cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa trong những năm qua, và mong rằng trong thời gian tới Báo Tiền phong và Tập đoàn Miền Trung sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tỉnh hội hỗ trợ Tết cho hội viên mang lại nhiều cái tết đầm ấm                

Đồng chí Lê Văn Thành cảm ơn, tặng hoa đồng chí Lê Xuân Sơn và ông Nguyễn Thiết Giáp

        * Ngày 23/1/2022, tại thành phố Thanh Hóa, huyện Ngọc Lặc, Công ty cổ phần xây lắp điện lực Thanh Hóa đã trao 265 suất quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn thuộc 16 huyện, thị trong tỉnh, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Ông Nguyễn Đức Đủ – Chủ tịch Hội đồng quản trị, tổng giám đốc Công ty xây lắp Điện lực Thanh Hóa – trao quà cho các đại diện Huyện, Thị Thành hội trong tỉnh

        Tại mỗi nơi, đại diện Tổng Công ty đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với các hội viên, thông tin tình hình sản xuất, kinh doanh của Tổng Công ty trên lĩnh vực điện và chăm sóc sức khỏe về mắt. Đây là sự tri ân cựu TNXP rất ý nghĩa mỗi dịp tết đến, xuân về của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty CP Xây lắp điện lực Thanh Hóa.

        * Do dịch bệnh Covid, Hội Cựu TNXP tỉnh cũng đã bàn giao các suất quà của Trung ương HộiCựu TNXP Việt Nam, Hội Chữ Thập đỏ và ngân hàng BIDV tỉnh cho Hội Cựu TNXP các huyện, thị. Đại diện của các đơn vị đã tiếp nhận và trao trực tiếp đến tay các cựu TNXP.

        Những món quà đầy ý nghĩa, ấm áp tình người, động viên các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau trong dịp tết đến xuân về, cũng là nghĩa cử cao đẹp, đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công của các nhà tài trợ.

                                                                                                          Nguyễn Hiền