Những món quà nặng nghĩa tình trong những ngày đầu tháng 7

Đăng lúc: 07-07-2024 4:16 Chiều - Đã xem: 53 lượt xem In bài viết

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2024), sáng ngày 5/7/2024 Tập đoàn các Công ty cổ phần xây lắp điện lực Thanh Hóa phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho 6 cựu TNXP nghèo, ốm đau, đơn thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 3 xã: Long Anh, Tào Xuyên, Thiệu Dương thuộc thành phố Thanh Hóa. Mỗi phần quà gồm 3.000.000đ tiền mặt và một túi quà.

Ông Nguyễn Đức Đủ-  Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn các Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa tặng quà cho bà Nguyễn Thị Bình ở Thiệu Dương, TP Thanh Hóa.

         Đến từng gia đình các thành viên trong đoàn đã động viên, thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của cựu TNXP. Các cựu TNXP được nhận quà ai cũng xúc động, không cầm được nước mắt trước sự quan tâm của Tập đoàn và Hội. Những món quà này là chút lòng sẻ chia, tri ân của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn với những người có công với cách mạng, giúp cựu TNXP vơi bớt đi những khó khăn.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho cựu TNXP Nguyễn Thị phúc ở phường Long Anh-TP Thanh Hóa

         Cũng trong chuyến thăm này, ông Nguyễn Đức Đủ đã quyết định hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu TNXP Nguyễn Thị Phúc (phường Long Anh); tặng thêm 3 triệu đồng cho cựu TNXP Tào Thị Lý (phường Long Anh) mua sắm đồ dùng cá nhân gia đình; trợ cấp thường xuyên 500.000đ/tháng cho cựu TNXP Tào Thị Mạnh (phường Tào Xuyên).

Một số hình ảnh Đoàn thăm và tặng quà cho …

… cựu TNXP Tào Thị Mạnh (phường Tào Xuyên- TP Thanh Hóa)

 

… cựu TNXP Tào Thị Lý (P. Long Anh-TP Thanh Hóa)