Những phần quà – những tấm lòng với cựu Thanh niên xung phong Hà Nam

Đăng lúc: 19-07-2021 3:45 Chiều - Đã xem: 89 lượt xem In bài viết

          Thấu hiểu nỗi đau sau chiến tranh, sự mất mát của các thế hệ TNXP, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” Câu lạc bộ Tình người đã quyên góp của các nhà hảo tâm, để có quà tặng cho hội viên cựu TNXP trong cả nước nói chung, tỉnh Hà Nam nói riêng.

Trao quà ở thị xã Duy Tiên

Thông qua Hội Cựu TNXP và Hội Chữ thập đỏ ngày 15/7/2021 quà được đồng loạt trao tận tay tới 253 hội viên cựu TNXP khó khăn của 4 huyện, 1 thị xã, 1 thành phố của tỉnh Hà Nam, mỗi suất quà là 01 triệu đồng. Cùng với việc trao quà, các thành viên Câu lạc bộ đã khảo sát, tặng 26 cựu TNXP cô đơn, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh khó khăn, nhà cửa dột nát mỗi người 40 triệu đồng. Như vậy tổng số tiền cựu TNXP Hà Nam được nhận đợt này là 1.293 triệu đồng.

 Những món quà thiết thực được trao cho cựu TNXP đúng ngày Truyền thống Lực lượng TNXP (15/7) càng tăng thêm nghĩa cử cao đẹp, chan chứa tình người của Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình người. Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Nam chân thành cám ơn lãnh đạo Câu lạc bộ Tình người, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam.

Nguyễn Thị Kim Tiên

Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Nam