Những nghĩa cử cao đẹp của các đoàn viên huyện Thống Nhất

Đăng lúc: 16-09-2019 2:27 Chiều - Đã xem: 50 lượt xem In bài viết

Ngày 15/7/2019, Hội Cựu TNXP huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống của lực lượng TNXP 15/7/1950-15/7/2019). 80 hội viên đại diện cho hơn 240 hội viên cựu TNXP trong huyện về dự.

Các đại biểu đã ôn lại những chặng đường vẻ vang của TNXP qua các thời kỳ chiến tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc sau 1975, đánh giá kết quả đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm 2019, trao 04 suất học bổng trị giá 02 triệu đồng cho 4 cháu của cựu TNXP có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Ban Dân Vận – UBMTTQ huyện, Đoàn TN, Hội Cựu Chiến binh huyện cũng về tham dự và đóng góp nhiều ý kiến biểu dương, động viên tinh thần anh chị em hội viên cựu TNXP.

Phát biểu cảm tưởng trong buổi họp mặt, các đại biểu cựu TNXP bày tỏ lòng biết ơn lãnh đạo Đảng, UBND, UBMTTQ huyện cùng các ngành, đoàn thể huyện trong thời gian qua có sự quan tâm thiết thực đến Hội cựu TNXP.

Trước đó, nhân dịp lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh 2019, kỷ niệm 72 năm ngày TBLS, Huyện đoàn Thống Nhất đã trao tặng cho Hội Cựu TNXP huyện 0 triệu đồng để sửa chữa nhà cho hội viên.

Nhân dịp Đại hội lần thứ VII Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Đoàn đại biểu của Tỉnh đoàn và các Huyện đoàn Định Quán, Thống Nhất đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 04 gia đình hội viên.

Trong thời gian qua Huyện đoàn Thống Nhất luôn có những hoạt động nghĩa tình hướng về các cựu TNXP, mang ý nghĩa các đoàn viên thanh niên hôm nay ghi nhận sự đóng góp của những đoàn viên thanh niênn năm xưa đi xây dựng và bảo vệ đất nước. Đây là những nghĩa cử được cựu TNXP huyện Thống Nhất rất trân trọng, mong rằng sẽ được tiếp tục trong thời gian tới.

Một số hình ảnh

Ngày 19/8/2019

Trọng Văn Cắm

PCT Hội Cựu TNXP huyện Thống Nhất, Đồng Nai