Nước lá hẹ chữa ung thư phổi

Đăng lúc: 27-02-2019 1:22 Chiều - Đã xem: 190 lượt xem In bài viết

 

Thật sự tôi chỉ mới biết hẹ chữa sốt mọc răng ở trẻ. Chưa từng biết rằng chữa được K phổi. Lưu lại vào đây để cơ duyên cho ai đó cần dùng.

“Tuệ Lâm đã chỉ cho 4 người bị và có người thân bị K. Cả thảy đều phản hồi tốt. Nước lá hẹ đặc biệt hữu hiệu với trường hợp người bệnh bị Ung thư Phổi di căn, ho ra máu dữ dội, ho không dứt cơn!

BIỂU HIỆN K PHỔI THỜI KỲ CUỐI

  • Ho dữ dội
  • Đàm có máu hoặc ho ra máu tươi
  • Ngực đau nhói
  • Phát sốt
  • Thở khó
  • Các khớp xương, cơ bắp thịt, thần kinh đau nhức…

Y SƯ NÓI VỀ LÁ HẸ

Cố GS-TS Đỗ Tất Lợi khi đề cập đến cây hẹ, đã ghi trong trác tác y văn truyền đời giá trị rằng hẹ có tính kháng sinh. Phòng Đông y thực hành –Viện y trùng từng có báo cáo nước ép tươi của hẹ có tính chất kháng sinh rất cao đối với nhiều loại vi trùng, và khá bền vững: “Nhưng nếu đun nóng thì mất tác dụng kháng sinh…. Nước hẹ không cay nóng như tỏi, do đó trẻ con dễ dùng hơn dùng tỏi”.

Trong từ điển cấy thuốc Việt Nam, tiến sĩ sinh học Võ Văn Chi cho biết hẹ có tác dụng tán ứ, hành khí, giải độc để trị đau tức ngực, thổ huyết, đờm chặn khó thở,
Những chứng này thường gặp ở người bị K phổi và K phổi đã di căn!

DIỆU DƯỢC CỦA BỆNH NHÂN K PHỔI DI CĂN

Có khá nhiều trường hợp người bệnh hay người có thân nhân bị K phổi di căn liên hệ với Tuệ Lâm hỏi về vị thuốc tốt nhất cho chứng bệnh của mình và người thân.

Họ là những người đã dùng qua nhiều cây thuốc được các trang mạng tung hô “chữa bá chứng ung thư” như xáo tam phân, sâm Ngọc Linh, đông trùng hạ thảo, fucodan… nhưng không ăn thua!

Đa phần người bị K phổi có biểu hiệu đau tức ngực, ho nhiều, ho ra máu. Nên Tuệ Lâm thấy rằng hẹ là vị thuốc tốt nhất cho họ vì tính kháng sinh của hẹ đã được các y gia, y sư ghi nhận bền vững, an toàn, ngay cả trẻ con cũng dùng được. Mà người bị K cơ thể yếu, dùng kháng sinh từ cây hẹ là an toàn nhất,

Tuy nhiên, tâmlý của người bệnh là hay VÁI TỨ PHƯƠNG. Nên trước khi chỉ họ vị thuốc dùng hỗ trợ điều trị cho chính họ hoặc người thân, Tuệ Lâm yêu cầu phải nhất nhất dùng lá hẹ, không được tự ý dùng thứ gì khác khi chưa có tư vấn của Tuệ Lâm hay các bác sĩ, lương y chuyên khoa.

Trong hơn 10 người được khuyên nên dùng lá hẹ, qua liên lạc trong khỏang 2 năm trở lại đây, Tuệ Lâm biết được có 4 người hiện vẫn còn sống, sức khỏe tiến triển thấy rõ (những người này kiên trì dùng lá hẹ).

Số người bệnh K còn lại, hoặc tử vong, hoặc di căn đến não (người nhà cho biết họ dùng nhiều dược lịêu khác trong thời gian dùng lá hẹ).

CÁCH DÙNG ĐƠN GIẢN

Trong 4 trường hợp sức khỏe tiến triển tốt, cả thảy đều ở giai đọan ho dữ dội, mỗi lần ho ra cả bụm máu, uống đủ thứ thuốc không cầm được. Nhưng khi dùng lá hẹ theo hướng dẫn của Tuệ Lâm, họ giảm ho, giảm đau thấy rõ chỉ sau 2 ngày dùng…

Khi cơ thể đáp ứng tốt với lá hẹ, 4 người trên nhất nhất tin tưởng vào lời khuyên của Tuệ Lâm, kiên trì dùng cây thuốc này để hỗ trợ chống bạo bệnh!

Sau đây là cách dùng lá hẹ đơn gỉan nhất được Tuệ Lâm trích trong Những bài thuốc dân gian diệu kỳ (bác sĩ Nguyễn Công Đức, hiệu đính). Tài liệu này đề cập đến việc dùng lá hẹ tươi chữa K dạ dày, thực quản!

“Nước lá hẹ tươi chữa ung thư dạ dày-thực quản: Lá hẹ tươi bỏ rễ, ngâm nước nửa ngày rồi giã nát lấy nước, uống ngày 3 lần, mỗi lần 100ml cho tới khi bệnh tiến triển tốt”.

Ai đau bệnh, hay có người thân đau bệnh thích hóa trị thì cứ việc hóa trị. Ai thích dùng “thần dược” này “thần dược” kia giá hàng chục hàng trăm triệu đồng mỗi lý lô thì cứ việc… nạp mạng vì đó là những thứ thường được đồn thổi quá đá, và vì quá đắt nên có nhiều nguy cơ bị giả, rút chất… Ở đây, Tuệ Lâm chia sẻ đến vị thuốc từ cây hẹ vốn rẻ tiền, đơn giản, đựơc y văn ghi nhận nhiều tác dụng tích cực, những mong là cứu cánh với bệnh nhân cơ hàn, hay không có điều kiện kinh tế, sức khỏe, thời gian để vào bệnh viện”

Thông tin từ Y sinh Tuệ Lâm