Phú Yên ký kết giao ước thi đua năm 2020 giữa Hội Cựu TNXP 9 huyện, thị, thành phố

Đăng lúc: 03-01-2020 8:53 Chiều - Đã xem: 46 lượt xem In bài viết

Trong những ngày cuối năm 2019 Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, UBMTTQVN tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin, Hội Tù chính trị yêu nước, Ban chấp hành Tỉnh hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP của 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh và hội viên TNXP sản xuất kinh doanh giỏi năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thành Bích – Phó chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Phú Yên – báo cáo tổng kết công tác
năm 2019 và phương hướng năm 2020

Trong năm 2019 Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Yên đã có nhiều cố gắng đoàn kết, nhất trí, động viên, giúp đỡ hội viên vượt lên hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ nhau sống vui, khỏe có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, giúp nhau làm giàu chính đáng, vận động cựu TNXP đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Các cấp Hội đã vận động xây dựng “Quỹ Nghĩa tình đồng đội” với nhiều hình thức khác nhau, lũy kế đến nay là 250 triệu đồng. Ngoài ra Hội đã trao nhiều phần quà cho hội viên khó khăn, tổ chức các hoạt động về nguồn, tham gia giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống TNXP cho thế hệ trẻ.

Đ/c Lương Minh Tùng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – phát biểu trong Hội nghị tổng kết

Trong năm 2020 Hội cựu TNXP tỉnh Phú Yên tiếp tục đẩy mạnh thực hiện 14 nhiệm vụ, trong đó quyết tâm thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm là: Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; đoàn kết tổ chức xây dựng Hội vững mạnh; tập trung giải quyết chế độ chính sách cho hội viên; đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình đồng đội; đóng góp tích cực vào các hoạt động xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đ/c Cao Văn Thử – Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Yên – trao giấy khen của Tỉnh hội
cho các đơn vị xuất sắc năm 2019

Trong phong trào thi đua của Tỉnh do UBND mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành của Tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Tỉnh hội, 9 đồng chí Chủ tịch Hội Cựu TNXP các huyện, thị, thành phố trong Tỉnh đã nghiêm túc ký kết giao ước thi đua năm 2020. Các Chủ tịch Hộicác huyện, thị, thành phố hứa quyết tâm lập nhiều thành tích trong phong trào thi đua, học tập và làm theo phong cách, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng Hội vững mạnh, giúp đỡ nhau trong cuộc sống; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 70 năm ngày thành lập Lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020), và chào mừng Đại hội lần thứ 4 Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chủ tịch Hội Cựu TNXP các huyện, thị, thành phố ký kết giao ước thi đua năm 2020

Nhân dịp này Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam đã tặng cờ Đơn vị xuất sắc năm 2019 cho Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Yên, tặng bằng khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân. Hội Cựu TNXP tỉnh Phú Yên tặng giấy khen cho 11 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2019.

Tin  và ảnh: Năm Thử