Phước Long sôi nổi hội thi “Tiếng hát cựu thanh niên xung phong năm 2020”

Đăng lúc: 12-07-2020 9:35 Chiều - Đã xem: 40 lượt xem In bài viết

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020), ngày 10/7, Hội Cựu TNXP thị xã Phước Long đã tổ chức hội thi tiếng hát  TNXP năm 2020.

Đồng ca của Hội Cựu  TNXP phường Long Phước

Hội thi đã thu hút hơn 80 diễn viên không chuyên đến từ các đội văn nghệ trực thuộc các cơ sở hội trên địa bàn thị xã tham gia tranh tài ở các thể loại như: đơn ca, song – tam ca, tốp ca và múa. Các tiết mục dự thi có nội dung hát, múa về quê hương, đất nước, ca ngợi hình tượng người chiến sĩ, thanh niên xung phong trong thời kháng chiến cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Múa của Hội Cựu  TNXP phường Long Thủy

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi và đoàn kết, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh và cổ động viên. Theo đánh giá của ban tổ chức: Các đội văn nghệ đã có sự đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, mang đến thành công cho hội thi.

Ban Giám khảo

Đồng chí Lê Thị Hồng Tiến – Chủ tịch Hội Cựu TNXP thị xã – cho biết: Đây là một hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP thị xã, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Lực lượng  TNXP, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, gợi nhắc mỗi cán bộ, hội viên cựu TNXP về những ký ức của một thời lao động, chiến đầu gian khổ nhưng vẫn luôn đầy niềm tin, sự lạc quan vào tương lai”.

Được biết, lễ tổng kết trao giải của hội thi sẽ được diễn ra vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng TNXP trong thời gian tới.

Hoài Nam