Quận đoàn Cái Răng gặp gỡ giao lưu,  tặng quà cho cựu TNXP trong quận

Nhân dịp tết Tân Sửu, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng thắng lợi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 01/02 /2021, tại hội trường phường Hưng Thạnh, Quận đoàn Cái Răng, thành phố Cần Thơ, phối hợp với Ban Liên lạc Cựu TNXP Quận tổ chức gặp gơ và giao lưu với hơn 50 đoàn viên, 20 hội viên ôn lại truyền thống TNXP và tặng quà cho cựu TNXP trên địa bàn quận .

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí: Trần Việt Tuấn Ủy viên thường vụ Thành đoàn; Trần Quốc Phầm, UV Ban chấp hành Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Cần Thơ; Trần Thị Hiến, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP Cần Thơ; Trần Thị Thùy Linh, Quận ủy viên, Phó Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy; Hồ Thị Kim Phi, Phó Trưởng ban Dân vận quận; Lê Thanh Bình, Bí thư Quận đoàn.

Sau khi nghe Trưởng ban LL Cựu TNXP quận Cái Răng Lưu Hồng Trí tóm tắt lịch sử TNXP Việt Nam, các đại biểu đã xem phim tài liệu về TNXP Việt Nam anh hùng Ban Tuyên giáo Thành đoàn thực hiện trên máy chiếu của Thành hội. Nguồn phim do TW Hội cấp cho Thành hội.

Tại buổi giao lưu, 19 hội viên đã được nhận quà tết, mỗi phần quà bao gồm: 2 thùng mỳ tôm, 10 kg gạo, 2 hộp cá mồi, 1 hộp sữa. Giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng đã làm ấm lòng những chàng trai cô gái ngày nào, giờ tuổi cao, sức yếu, nhiều người mang bệnh.

Trong dịp này Ban LL Cựu TNXP quận Cái Răng cũng đã đến chúc tết và tặng quà cho gia đình cựu TNXP Trần Phến đã qua đời  năm 2019.

Thay mặt cho tất cả hội viên trong Quận, đồng chí Lưu Hồng Trí bày tỏ sự tri ân sâu sắc Quận đoàn quận Cái Răng đã tuyên truyền về sự cống hiến của LL TNXP Việt Nam qua các thời kỳ cho các bạn trẻ, các nhà hảo tâm đã góp những phần quà nghĩa tình dành cho cựu TNXP./.

Lưu Hồng Trí

Trưởng ban LL cựu TNXP Quận Cái Răng